Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

U23 VN bất ngờ thay đổi kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games

Sự kiện: U23 Việt Nam

Do lo ngại ảnh hưởng của bão, hôm nay U23 Việt Nam sẽ tập trung ngay tại Hà Nội thay vì Đà Nẵng.

Theo kế hoạch, chiều nay U23 Việt Nam sẽ hội quân tại Đà Nẵng để rèn thể lực, chuẩn bị cho SEA Games 27. Tuy nhiên, do siêu bão Hayan sắp đổ vào miền Trung nên VFF buộc phải thay đổi kế hoạch.

"VFF vừa ra quyết định thay đổi kế hoạch tập trung rèn quân. Thay vì đi Đà Nẵng đội sẽ hội quân ở Hà Nội để tránh bão. Kế hoạch vào Bình Dương tập luyện từ ngày 17/11 đến 25/11 thì vẫn giữ nguyên vì khí hậu ở đây khá giống với Myanmar, tốt cho thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc", PCT VFF Nguyễn Lân Trung cho hay.

Mới đây, lịch thi đấu của U23 Việt Nam cũng có sự thay đổi lớn khi U23 Philippines bỏ không dự SEA Games 27. Lịch đá trận đầu tiên của U23 Việt Nam từ ngày 2/12 lùi xuống ngày 4/12. Tuy nhiên, PCT Nguyễn Lân Trung cho biết VFF vẫn giữ kế hoạch cho U23 Việt Nam sang Myanmar vào ngày 26/11.

U23 VN bất ngờ thay đổi kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games - 1

Kế hoạch tập luyện của U23 Việt Nam bị ảnh hưởng bởi siêu bão Haiyan.

Đặc biệt, trong khi HLV Hoàng Văn Phúc lo lắng việc phải thay thứ tự đối thủ sẽ làm khó U23 Việt Nam thì PCT Nguyễn Lân Trung lại cho rằng không sao. Theo lịch cũ U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Brunei vào ngày 2/12, sau đó được nghỉ 4 ngày mới gặp U23 Singapore, tiếp đến là Philippines (10/12), Lào (13/12) và trận cuối vòng bảng gặp ĐKVĐ U23 Malaysia (15/12).

Tuy nhiên, theo lịch mới sau khi Philippines bỏ giải, U23 Việt Nam sẽ liên tiếp gặp hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho những chiếc vé lọt vào bán kết là U23 Malaysia (4/12), U23 Singapore (6/12), sau đó mới gặp U23 Lào (8/12), U23 Brunei (12/12).

"Việc sớm phải gặp ĐKVĐ Malaysia cũng chẳng phải là làm khó U23 Việt Nam. Đối thủ còn ngán ta hơn ta ngán họ. Đặc biệt, lịch thi đấu trên chưa phải là chốt cuối cùng, có thể sẽ có thay đổi", ông Trung chia sẻ thêm.

Theo Lâm Thỏa (trithuctructuyen.vn)
U23 Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung