Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

U23 VN bớt một đối thủ ở Sea Games 27

Sự kiện: U23 Việt Nam

Liên đoàn bóng đá Philippines chính thức xác nhận về việc U23 Philippines sẽ không tham dự SEA Games 27 sắp tới.

Những thông tin về việc U23 Philippines không tham dự SEA Games 27 đã xuất hiện từ hồi tháng 10 nhưng phía Ban tổ chức SEA Games cho biết họ vẫn nhận được danh sách đăng ký tạm thời 30 tuyển thủ U23 Phillipines gửi đến nên đội bóng này vẫn được bốc thăm chia bảng bình thường.

Lễ bốc thăm môn bóng đá nam của SEA Games 27 đã được tiến hành vào trưa qua (6/11) và U23 Philippines được xác định nằm ở bảng A cùng với U23 Việt Nam, U23 Malaysia, U23 Singapore, U23 Brunei và U23 Lào.

Tuy nhiên, sau khi lịch thi đấu chính thức của môn bóng đá nam SEA Games 27 đã được công bố thì Liên đoàn bóng đá Philippines cũng như Ủy ban Olympic Phillipines đều chính thức lên tiếng xác nhận về việc đội bóng U23 của nước này sẽ không tranh tài tại Myanmar vào đầu tháng 12 tới đây.

“Chúng tôi không cử đội bóng đá nam tranh tài tại SEA Games 27. Chúng tôi đã có thông báo đến Ban tổ chức về vấn đề này nhưng có lẽ bản thông báo của chúng tôi đã không được chuyển đến kịp thời trước Lễ bốc thăm…” – Ông Jeff Tamayo, trưởng đoàn thể thao Philippines tại SEA Games 27 cho hay.

U23 VN bớt một đối thủ ở Sea Games 27 - 1

U23 Philippines bỏ cuộc

Ngoài ra, ông Nonong Araneta – Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Philippines cũng cho biết: “Ban tổ chức đã không nhận được thông báo từ phía Ủy ban Olympic Philippines về việc U23 của chúng tôi không tham dự SEA Games 27…”

Mới đây, Ban tổ chức SEA Games 27 cũng đã chính thức xác nhận về việc U23 Philippines không dự giải, bảng A của môn bóng đá nam sẽ chỉ còn 5 đội bóng tranh tài và lịch thi đấu của bảng này cũng đã được Ban tổ chức điều chỉnh. Theo đó, U23 Việt Nam sẽ đụng ngay nhà đương kim vô địch U23 Malaysia ở trận đấu ra quân vào ngày 4/12. Những đối thủ tiếp theo của thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc lần lượt là U23 Singapore, U23 Lào và U23 Brunei vào các ngày 6/12, 8/12 và 12/12.

Như vậy mặc dù không phải thi đấu đến 5 trận ở vòng bảng nhưng vẫn có một chút khó khăn với U23 Việt Nam khi đụng phải 2 đối thủ khá khó chơi ngay ở 2 lượt trận đầu tiên. Ngoài ra, thầy trò ông Phúc cũng phải đối mặt với lịch thi đấu 2 ngày/trận ở 3 lượt đấu đầu.

Theo Tuấn Hữu (Khampha.vn)
U23 Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung