U23 Việt Nam tập đấu Thái Lan: Thầy Park đòi hỏi cực cao, chuyền chạy chóng mặt

Thứ Năm, ngày 14/03/2019 00:01 AM (GMT+7)

Trong buổi tập chiều 13/3, HLV Park Hang Seo tập trung rèn cho các học trò kĩ năng chuyền, đỡ bóng và di chuyển, quan sát.

Video U23 Việt Nam tập luyện chiều 13/3 (Nguồn theo Onsports):

Buổi tập của U23 Việt Nam dự kiến diễn ra từ 16h nhưng HLV Park Hang dành nhiều thời gian hơn thường lệ cho buổi họp báo. Phải tới sau 16h30, buổi họp báo kết thúc và các cầu thủ mới ra sân tập luyện.

U23 Việt Nam tập đấu Thái Lan: Thầy Park đòi hỏi cực cao, chuyền chạy chóng mặt - 1

U23 Việt Nam tập trung rèn chuyền, chạy và quan sát

Về thành phần được triệu tập lên U23 Việt Nam lần này, đã có 3 cái tên đầu tiên phải chia tay vì không bình phục chấn thương gồm Lâm Quý (CLB Hải Phòng), Trần Thành (CLB Huế) và Trọng Huy (CLB Bình Dương).

Những cái tên còn lại chắc chắn đều nỗ lực tập luyện nhằm ghi điểm với HLV Park Hang Seo. Buổi chiều nay 13/3 chứng kiến tinh thần tập luyện hăng say của toàn đội, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của thầy Park.

Trong buổi tập, nhà cầm quân người Hàn Quốc tập trung rèn cho các cầu thủ kĩ năng chuyền bóng, đỡ bước một và di chuyển, quan sát. Mỗi lứa cầu thủ một khác, vì thế thầy Park muốn lứa U23 hiện tại làm tốt những việc cơ bản nhất.

Chưa dừng lại, HLV Park Hang Seo đã xỏ giày hướng dẫn các học trò làm theo. Ông muốn họ khi khống chế quả bóng nhưng vẫn phải nhanh mắt quan sát xung quanh để đưa ra cách xử lý tiếp theo sớm và chuẩn nhất.

Độ khó của bài tập cứ thế được tăng dần, ban đầu hai cầu thủ chuyền đơn giản khống chế và chạy rồi tiếp đến nhóm ba người, nhóm bốn người di chuyển liên tục. Cũng đã xuất hiện không ít lỗi trong kĩ năng của các cầu thủ.

Trong một vài buổi tập tới, có lẽ thầy Park vẫn sẽ cho các học trò tập kĩ điều này trước khi hướng đến những mảng miếng chiến thuật.

Tranh cãi Hà Đức Chinh ở U23 VN: HLV Park Hang Seo nói phong độ kém vì sao

HLV Park Hang Seo đã có lý giải mặt có lợi và hại khi sử dụng các cầu thủ ngoại tại V-League.

Theo Nhật Quang (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện U23 Việt Nam