U23 Việt Nam tập đấu SEA Games: Tổn thất binh lực, thầy Park đưa bài tập gây bất ngờ

Thứ Ba, ngày 13/08/2019 00:03 AM (GMT+7)

Đội tuyển U23 Việt Nam có buổi tập đầu tiên ở lần tập trung thứ 2 trong tháng 8. Khá nhiều cầu thủ đã vắng mặt ở buổi tập này vì những lý do khác nhau.

Video buổi tập chiều 12/8 của U23 Việt Nam (nguồn VTVcab):

Buổi tập chiều ngày 12/8 chứng kiến sự thiếu vắng nhân lực khi chỉ có 15/19 cầu thủ được triệu tập ra sân. 4 cầu thủ vắng mặt gồm có tiền vệ Phan Thanh Hậu, Trần Bảo Toàn của HAGL, Nguyễn Trọng Hùng của Thanh Hóa và tiền đạo Huỳnh Tiến Đạt của Phố Hiến.

U23 Việt Nam tập đấu SEA Games: Tổn thất binh lực, thầy Park đưa bài tập gây bất ngờ - 1

U23 Việt Nam thiếu vắng nhiều cầu thủ ở buổi tập chiều 12/8

Trong đó, đáng tiếc nhất là trường hợp của Nguyễn Trọng Hùng. Tiền vệ này bất ngờ bị dính chấn thương trong buổi tập tại CLB trước vòng 20 V.League vừa qua nên không thể lên hội quân cùng ĐT U22 Việt Nam. Tiền đạo Huỳnh Tiến Đạt cũng bị đau nên không tham gia buổi tập để các bác sỹ kiểm tra. 2 cầu thủ của HAGL do trễ chuyến bay nên tối nay mới có mặt tại Trung tâm PVF.

Do thiếu vắng nhân lực, cộng với thể lực các cầu thủ chưa đảm bảo sau vòng 20 V-League, nên thầy Park chỉ đưa ra những bài tập đơn giản, mang tính thư giãn và phục hồi thể lực cho các cầu thủ. Buổi tập đầu tiên kết thúc khá chóng vánh chỉ sau gần 1 giờ.

Theo kế hoạch, vào chiều 13/8, U23 Việt Nam sẽ bắt đầu rèn chiến thuật để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp CLB Kitchee SC (Hong Kong TQ), diễn ra vào 18h00 ngày 14/8.

Fan Thái Lan ”phát cuồng” trận đấu Việt Nam: Vé vòng loại World Cup bán hết trong 15 phút

Sức hút của trận đấu này đang khiến fan xứ sở "Chùa vàng" như thể "phát cuồng".

Theo DA (tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện U23 Việt Nam