ĐT U23 Việt Nam đấu tập nội bộ: SAO Nam Định tỏa sáng, bài test của thầy Park

Thứ Năm, ngày 08/08/2019 00:01 AM (GMT+7)

Trận đấu tập nội bộ của U23 Việt Nam đã diễn ra khá hấp dẫn và điều này đã khiến HLV Park Hang Seo hài lòng?

Các tuyển thủ U23 Việt Nam khởi động trước trận đấu đối kháng nội bộ (Nguồn: On Sports)

Trong buổi chiều ngày 7/8, HLV Park Hang Seo cùng 28 tuyển thủ U23 Việt Nam được triệu tập trong đợt tập trung đầu tiên của tháng Tám tiếp tục tập luyện. Tuy nhiên, ông thầy người Hàn Quốc đã đổi phương pháp khi chia các tuyển thủ thành hai đội và đấu đối kháng. Riêng hậu vệ Nguyễn Khắc Vũ bị chấn thương và phải tập riêng.

ĐT U23 Việt Nam đấu tập nội bộ: SAO Nam Định tỏa sáng, bài test của thầy Park - 1

HLV Park Hang Seo chia các tuyển U23 Việt Nam thành hai đội để đấu nội bộ

Đội đỏ có sự xuất hiện của trung vệ Tấn Sinh, hậu vệ cánh Thanh Thịnh, hay tiền vệ Tống Anh Tỷ. Trong khi đó, Martin Lò, Nhâm Mạnh Dũng hay Mai Xuân Quyết là những cái tên có mặt trong đội trắng. Hiệp đấu đầu tiên, đội hai có bàn mở tỉ số với pha lốp bóng tinh tế của tiền đạo đang thi đấu cho Nam Định, Mai Xuân Quyết.

Trước khi hiệp một kết thúc, cầu thủ sinh năm 1999 tiếp tục gây ấn tượng với pha kiến tạo giúp Nhâm Mạnh Dũng ghi bàn. Sang đến hiệp hai, đội đỏ dồn lên tấn công nhưng chỉ có được một bàn thắng do công của Tiến Đạt. Kết thúc 60 phút đấu đối kháng, đội trắng giành chiến thắng với tỉ số 2-1. 

Một điều đáng tiếc trong trận đấu là hai cầu thủ A Mít và Nhâm Mạnh Dũng bị đau sau những pha va chạm và HLV Park Hang Seo đã hỏi thăm cả hai ngay sau khi trận đấu kết thúc.

Đội hình xuất phát

Đội 1: Minh Thành, Thanh Thịnh, A Mít, Tấn Sinh, Viết Triều, Việt Anh, Mạnh Hùng, Hồng Sơn, Anh Tỷ, Trung Hiếu, Tiến Đạt

Đội 2: Văn Biểu, Trọng Long, Ngọc Bảo, Hữu Lâm, Bảo Toàn, Văn Hạnh, Xuân Quyết, Mạnh Dũng, Trọng Hùng, Martin Lò, Thanh Trường

Thầy Park hé lộ chiến thuật U23 Việt Nam tập tranh vàng SEA Games 30

Đấu pháp chiến thuật của tuyển U23 Việt Nam dần dần được hé lộ.

Theo Ngọc Lâm (Khám Phá)

sự kiện U23 Việt Nam