Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

U23 Việt Nam: HLV Park Hang Seo & đối sách chống lại "tử thần" trên không

Thứ Ba, ngày 26/12/2017 18:18 PM (GMT+7)

HLV Park Hang Seo dự kiến sẽ mang tới 29 cầu thủ U23 Việt Nam tới Trung Quốc và có vẻ đã chốt phương án chống phản công lẫn bóng bổng.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Video U23 Việt Nam tập chiều 26/12

U23 Việt Nam có buổi tập chiều 26/12 để chuẩn bị cho vòng chung kết giải U23 châu Á dự kiến sẽ bắt đầu ngày 11/1/2018. Sau buổi sáng nhồi nhét thể lực sau khi cho các tuyển thủ có 2 ngày nghỉ Giáng sinh, HLV Park Hang Seo để các cầu thủ tập với bóng để lấy lại nhạy cảm khống chế và ông thị phạm từ những chuyển động cơ thể nhỏ nhất của các học trò.

U23 Việt Nam: HLV Park Hang Seo & đối sách chống lại "tử thần" trên không - 1

HLV Park Hang Seo thị phạm tình huống cho các học trò

Một tin đáng chú ý là dù theo điều lệ của giải, U23 Việt Nam sẽ chỉ được đăng ký 23 tuyển thủ tới Trung Quốc, nhưng có vẻ HLV Park Hang Seo sẽ mang tới 29 người đi. 6 cầu thủ ông mang theo sẽ dự phòng cho các vị trí mà HLV người Hàn Quốc cho là không đủ tin cậy về mặt sức khỏe.

Điều này không phải tiền lệ do ở giải U23 châu Á 2016, HLV Toshiya Miura đã đưa 25 tuyển thủ U23 Việt Nam sang Qatar. Nhưng nếu số người mang đi là 29 người, nhiều khả năng thủ môn Phí Minh Long sẽ là người duy nhất trong danh sách triệu tập sơ bộ không được hành quân do đã bị chấn thương. Kể cả như vậy thì U23 Việt Nam vẫn sẽ có 3 thủ môn.

ĐT U23 Việt Nam vẫn còn 1 trận giao hữu gặp U23 Palestine vào ngày 4/1, trận đấu sẽ diễn ra tại Trung Quốc. Nhiều khả năng trận đấu này HLV Park Hang Seo sẽ chốt đội hình 3-4-3 để áp dụng cho cả vòng chung kết, rằng sơ đồ này thể hiện hiệu quả tốt nhất trong các trận giao hữu vừa qua.

3-4-3 được cho là hiệu quả hơn trong chống phản công trước những đối thủ có tốc độ, thế mạnh đã được U23 Ulsan Huyndai khai thác rất nhiều ở trận thắng U23 Việt Nam 3-2. Chưa kể sơ đồ này còn cho phép U23 Việt Nam tăng số người tranh chấp bóng bổng (điểm yếu lớn của các tuyển thủ Việt Nam) và vẫn chừa 1 trung vệ để làm lớp đệm thứ hai nếu 2 trung vệ còn lại không phá được bóng.

Vào sáng ngày mai 27/12, U23 Việt Nam sẽ tiếp tục với các bài tập thể lực trước khi chuyển sang tập với bóng trong buổi chiều. HLV Park Hang Seo được cho là sẽ gửi đến các cầu thủ giáo án của đợt tập huấn này ngay trong hôm nay.

U23 Việt Nam tập nặng: HLV Park Hang Seo tung bài mong hạ Hàn Quốc

HLV Park Hang Seo đưa ra giáo án khá nặng cho U23 Việt Nam buổi tập sáng 26/12.

Theo Q.D (Tổng hợp On Sports) (Khám Phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang