U22 Việt Nam tranh vàng với Indonesia: Chuyên gia chờ "vũ khí trong tay áo"

Thứ Ba, ngày 10/12/2019 12:03 PM (GMT+7)

HLV Park Hang Seo sẽ tung hết những "vũ khí trong tay áo" để quyết chiến U22 Indonesia.

Siêu phẩm Hoàng Đức ghi vào lưới U22 Indonesia:

U22 Việt Nam sẽ có màn tái đấu với U22 Indonesia, đối thủ mà chúng ta đã đánh bại ở vòng bảng 2-1. Tất nhiên lần này khó khăn sẽ lớn hơn khi đội bóng xứ Vạn đảo cho thấy họ thực sự đáng gờm với tốc độ và thể lực ấn tượng.

U22 Việt Nam tranh vàng với Indonesia: Chuyên gia chờ "vũ khí trong tay áo" - 1

Hoàng Đức từng hạ gục đối thủ phút cuối

Bình luận về đối thủ, bình luận viên Quang Huy (VTC) nói: "Đặt lên bàn cân, U22 Việt Nam vẫn hơn Indonesia. Trận ở vòng bảng vất vả thực tế vì thua trước do lỗi cá nhân. Tôi tin tưởng chung kết, U22 Việt Nam sẽ khởi đầu tốt hơn, sẽ không có tai nạn nào cả khi đã quen mặt sân.

Tôi chắc chắn khi còn những gì trong tay áo thì ông Park sẽ bung ra hết để chúng ta có một trận đấu hoàn chỉnh và khép lại một kì SEA Games trọn vẹn".

Cựu tuyển thủ nữ đội tuyển quốc gia Ngọc Châm đánh giá U22 Indonesia mạnh nhưng họ cũng có những vấn đề: "ĐT U22 Việt Nam đã thể hiện bản lĩnh khi thắng đối thủ ở vòng bảng. U22 Indonesia chắc chắn sẽ tốt hơn. Họ tấn công tốt. Tuy nhiên họ cũng thủng lưới khá dễ như ở bán kết.

U22 Việt Nam sẽ có những điều chỉnh để giành chiến thắng. HLV Park Hang Seo sẽ có những con bài chiến thuật hay những cầu thủ vào sân tạo sự khác biệt vì màu cờ sắc áo".

Chuyên gia bóng đá Phan Anh Tú bình luận: "U22 Indonesia đã rút ra những bài học khi thua ở vòng bảng. Họ có những miếng đánh sắc sảo. Nhưng U22 Việt Nam mới có nhiều phương án hơn. Ông Park biến hóa cực tốt. Dù sao cuộc đấu trí giữa hai HLV thực sự thú vị".

Cựu tuyển thủ quốc gia Như Thuần nói về cách khắc chế tấn công biên của U22 Indonesia: "Ông Park có lẽ sẽ sử dụng sơ đồ quen thuộc 5-4-1 để có số lượng cầu thủ ở biên đông hơn và ngăn chặn đối thủ".

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/u22-viet-nam-tranh-vang-voi-indonesia-chuyen-gia-cho-34vu-khi-trong-t...

Thầy Park “giăng bẫy” U22 Indonesia: Lấy nhu thắng cương chung kết SEA Games 30

HLV Park Hang Seo sẽ toan tính mưu kế để mang về chiến thắng cho U22 Việt Nam.

Theo Nhật Quang (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện U22 Việt Nam