Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Tuyệt đỉnh Tuyết Dung lập siêu phẩm từ chấm phạt góc, Myanmar sững người

Tuyết Dung lại lập siêu phẩm từ chấm phạt góc ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho ĐT Việt Nam tại giải bóng đá nữ vô địch châu Á, trong trận gặp Myanmar.

Thêm một lần nữa Tuyết Dung lại khiến khán giả phải nhớ đến mình với 1 siêu phẩm được ghi trực tiếp từ chấm phạt góc. Còn nhớ trước đó tại vòng bảng giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á năm 2015, tiền vệ Nguyễn Thị Tuyết Dung đã đi vào lịch sử với 2 pha làm bàn vô tiền khoáng hậu.

Cụ thể trong trận thắng "7 sao" của tuyển nữ Việt Nam trước Malaysia, khi tỷ số đã là 4-0, Tuyết Dung thực hiện pha đá phạt góc bằng chân trái đưa bóng cuộn vào khung thành Malaysia, nâng tỷ số lên 5-0.

Đến phút 90+1, Tuyết Dung lại khiến tất cả trầm trồ kinh ngạc. Cô gái sinh năm 1993 tiếp tục đá phạt góc thành bàn ở hướng cầu môn đối diện nhưng bằng chân phải, qua đó ấn định chiến thắng 7-0 giòn giã.

Như vậy trong sự nghiệp, Tuyết Dung đã có tới 3 lần ghi bàn từ chấm phạt góc. Một điều mà ngay cả các đồng nghiệp nam, hay các siêu sao trên thế giới cũng khó có thể làm được.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/tuyet-dinh-tuyet-dung-lap-sieu-pham-tu-cham-phat-goc-myanmar-s...

Trực tiếp bóng đá nữ Việt Nam - Myanmar: Tuyết Dung gỡ hòa (Asian Cup)

(Trực tiếp bóng đá nữ, Việt Nam - Myanmar, bảng C VCK Asian Cup) ĐT Việt Nam có bàn thắng gỡ hòa do công của Tuyết Dung...

Chia sẻ
Theo Ngọc Lâm (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Đội tuyển nữ Việt Nam giành vé dự World Cup 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung