Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Tuấn Anh & Xuân Trường: Chúng tôi sẽ rất nhớ nhau

Thứ Tư, ngày 20/01/2016 17:26 PM (GMT+7)

Bộ đôi tiền vệ của U23 Việt Nam đã có những chia sẻ trước khi đi Nhật Bản và Hàn Quốc thi đấu.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ngay sau khi U23 Việt Nam kết thúc hành trình của mình tại vòng chung kết U23 châu Á 2016, những Tuấn Anh, Công Phượng và Xuân Trường sẽ trở về nước, gấp rút hoàn tất các thủ tục để sang Nhật Bản và Hàn Quốc để thi đấu. Với mỗi cầu thủ chuyên nghiệp, việc thi đấu xa nhà không phải là chuyện lạ.

Nhưng việc phải làm quen với môi trường bóng đá mới, thi đấu cho 1 CLB mới trong 1 thời gian dài chắc chắn sẽ mang đến nhiều cảm xúc. Tuấn Anh và Xuân Trường đã có những chia sẻ của mình về đội bóng mới, cảm xúc khi thi đấu ở Nhật Bản và Hàn Quốc trong cuộc trao đổi với chúng tôi tại Qatar.

Mở đầu cuộc trò chuyện, tiền vệ Lương Xuân Trường thổ lộ đến thời điểm hiện tại anh vẫn chưa hết bất ngờ khi được một đội bóng lớn ở châu Á như Incheon United quan tâm đến mình. Bên cạnh đó, Xuân Trường cho biết anh đang khá hồi hộp và lo lắng liệu mình có hoà nhập được với lối chơi của đội bóng Hàn Quốc.

Tuấn Anh & Xuân Trường: Chúng tôi sẽ rất nhớ nhau - 1

Xuân Trường trong màu áo U23 VN thi đấu trận gặp U23 Jordan

“Tôi cảm thấy vô cùng bất ngờ khi một trong những đội bóng hàng đầu của Hàn Quốc như Incheon United quan tâm đến tôi và muốn tôi sang đó thi đấu. Đây là niềm vinh dự lớn đối với một cầu thủ trẻ như tôi. Đây là bước ngoặt trong sự nghiệp bóng đá của tôi. Tôi rất vui và hạnh phúc sau khi ký hợp đồng thi đấu cho Incheon United.

Hiện tại, tôi vẫn đang khá lo lắng vì chưa thể biết khả năng của mình có thể hoà nhập được với lối chơi của đội bóng mới Incheon United hay không. Mặt khác, K-League là giải đấu thiên về sức mạnh, thể lực. Dù tự tin nhưng tôi vẫn rất lo lắng trước khi sang thi đấu cho Incheon United”, Xuân Trường đã chia sẻ.

Khác với Xuân Trường, Tuấn Anh đã có khoảng thời gian 1 tuần để tập luyện cùng CLB Yokohama nên tiền vệ trẻ triển vọng này có thể thấy được mình thiếu những gì để cải thiện, cố gắng lấy suất đá chính tại J-League 2.

Tuấn Anh & Xuân Trường: Chúng tôi sẽ rất nhớ nhau - 2

Tuấn Anh thi đấu 20 phút cuối trận U23 Việt Nam - U23 Úc

“Dù rất vui khi được sang thi đấu ở môi trường bóng đá chuyên nghiệp như J-League 2 nhưng tôi cũng cảm thấy đây là thử thách lớn đối với bản thân. Nhưng tôi xác định, mình phải nỗ lực thật nhiều để vượt qua những thử thách ấy, để trưởng thành hơn trong tương lai.

Khi tôi qua Nhật Bản và tập luyện cùng CLB Yokohama, tôi thấy đội bóng có nhiều cầu thủ kỹ thuật cơ bản rất tốt, họ có nền tảng thể lực tuyệt vời. Tôi nghĩ, tôi cần cải thiện nhiều hơn nữa về thể lực, khả năng tranh chấp để có thể lấy một vị trí trong đội hình chính của CLB Yokohama”, Tuấn Anh nói.

Khi được hỏi: “Tuấn Anh và Xuân Trường sẽ nhớ ai nhất khi sang Nhật Bản và Hàn Quốc thi đấu trong thời gian dài?”, Tuấn Anh trả lời: “Ngoài những người thân trong gia đình, người tôi nhớ nhất có lẽ là Xuân Trường”. Trong khi Xuân Trường cũng cho biết người bạn thân anh nhớ nhất là Tuấn Anh: “Tôi cũng có cùng ý kiến với Tuấn Anh, chúng tôi đá cặp tiền vệ với nhau rất lâu. Người tôi thích đá cặp nhất là Tuấn Anh và tôi sẽ rất nhớ cậu ấy”.

Theo Tuấn Hữu (từ Doha) (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang