Quốc Vượng tiết lộ làm điều này còn sướng hơn cả cưới vợ

Chủ Nhật, ngày 31/05/2020 08:27 AM (GMT+7)

Cựu tuyển thủ quốc gia Lê Quốc Vượng có những chia sẻ thú vị về sự nghiệp và cuộc sống, khi bắt đầu chập chững trên con đường trở thành 1 HLV chuyên nghiệp.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 10 11 12 1314

Video Quốc Vượng tâm sự về cuộc sống, sự nghiệp trên Phương Nam show (nguồn BĐTV):

Cựu tuyển thủ Lê Quốc Vượng hiện đang làm trợ lý HLV tại CLB bóng đá Hải Phòng. Trải lòng về công việc mới trên chương trình Phương Nam show, Quốc Vượng cho biết: "Khát khao trở thành 1 HLV chuyên nghiệp từ trước đến nay chưa bao giờ tắt. Thời gian gần đây những thành công của bóng đá Việt Nam cùng với HLV Park Hang Seo đã tác động rất lớn. Một HLV tài năng như ông Park, và gặp nhiều yếu tố đã giúp bóng đá Việt Nam thành công. Lúc đó tâm huyết và động lực của tôi được thôi thúc nhiều hơn, dẫn đến quyết định trở thành 1 HLV."

Quốc Vượng tiết lộ làm điều này còn sướng hơn cả cưới vợ - 1

Lê Quốc Vượng hiện đang là trợ lý cho HLV Phạm Anh Tuấn ở CLB Hải Phòng. Ảnh FBNV

Chia sẻ về việc lần đầu tiên được đi học để trở thành 1 HLV, Quốc Vượng cho rằng cảm giác khi đó thực sự hạnh phúc, thậm chí là hạnh phúc hơn cả ngày đi lấy vợ. Quốc Vượng vui vẻ thổ lộ: "Cảm giác lần đầu được đi học làm HLV thực sự khó nói. Nếu nhắc lại khi đó thực sự cảm thấy hạnh phúc, hạnh phúc còn hơn cả khi lấy vợ. Nói thế có thể làm vợ buồn nhưng đó là sự thật."

Với vợ con, gia đình, Quốc Vượng luôn dành tình cảm rất lớn, bởi họ chính là động lực giúp anh lột xác trở thành 1 con người khác. Từ 1 con người chỉ biết sống cho bản thân, không có mục đích rõ ràng và sống bê tha tiêu xài hoang phí, trở thành 1 người đàn ông của gia đình, chăm lo cho vợ con, sống 1 cuộc sống ý nghĩa hơn.

Lê Quốc Vượng hiện mới chỉ nhận chứng chỉ HLV bằng C của AFC vào cuối năm 2019. Tuy nhiên lúc này cựu cầu thủ của SLNA đã trở thành HLV của Hải Phòng, một đội bóng đang chơi tại V-League, dù chỉ với cương vị trợ lý. Phía trước vị HLV 37 tuổi sẽ là những chông gai, thử thách đang chờ đón.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/quoc-vuong-tiet-lo-lam-dieu-nay-con-suong-hon-ca-cuoi-vo-c9a766018.ht...

Quốc Vượng nói gì về Văn Quyến sau sai lầm bán độ năm 2005?

Cựu tuyển thủ Lê Quốc Vượng vừa có những chia sẻ thẳng thắn về câu chuyện anh cùng Phạm Văn Quyến và nhiều cựu ngôi...

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 10 11 12 1314
(Khám Phá)
sự kiện Đời thường sao bóng đá Việt