Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Sturm Graz vs Nottingham Forest
Logo Sturm Graz - STU Sturm Graz
-
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Utrecht vs Porto
Logo Utrecht - UTR Utrecht
-
Logo Porto - POR Porto
-
Midtjylland vs Celtic
Logo Midtjylland - FCM Midtjylland
-
Logo Celtic - CEL Celtic
-
Stuttgart vs Feyenoord
Logo Stuttgart - VFB Stuttgart
-
Logo Feyenoord - FEY Feyenoord
-
Real Betis vs Olympique Lyonnais
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Logo Olympique Lyonnais - OL Olympique Lyonnais
-
Rangers vs Roma
Logo Rangers - RAN Rangers
-
Logo Roma - ROM Roma
-
Aston Villa vs Maccabi Tel Aviv
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo Maccabi Tel Aviv - MTA Maccabi Tel Aviv
-
Hoàng Anh Gia Lai vs Đông Á Thanh Hóa
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
PVF-CAND vs Thể Công - Viettel
Logo PVF-CAND - PVF PVF-CAND
-
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Hải Phòng vs SHB Đà Nẵng
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Sông Lam Nghệ An vs Becamex TP Hồ Chí Minh
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Logo Becamex TP Hồ Chí Minh - BEC Becamex TP Hồ Chí Minh
-
Công An TP Hồ Chí Minh vs Ninh Bình
Logo Công An TP Hồ Chí Minh - CAH Công An TP Hồ Chí Minh
-
Logo Ninh Bình - NIN Ninh Bình
-
Thép Xanh Nam Định vs Hà Nội
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Công An Hà Nội vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-

Họp báo Man City - Arsenal: Pep Guardiola báo tin xấu, Arteta tự tin giành 3 điểm

HLV Pep Guardiola và HLV Mikel Arteta đã có những chia sẻ đáng chú ý trước trận đại chiến giữa Man City và Arsenal.

   

Phần họp báo của HLV Arteta

Xin ông cho biết tình hình của Saka, Gabriel và Martinelli

HLV Arteta: “Vâng, cả ba đều có cơ hội ra sân. Họ chưa tập luyện cùng toàn đội. Ngày mai chúng tôi có một buổi tập nữa, nhưng có khả năng là họ sẽ góp mặt”.

HLV Arteta lạc quan về cơ hội ra sân của Saka, Gabriel và Martinelli

HLV Arteta lạc quan về cơ hội ra sân của Saka, Gabriel và Martinelli

Liệu Ben White có trở lại ĐT Anh?

HLV Arteta: “Tôi nghĩ cậu ấy đã nhận được rất nhiều tình yêu. Bạn chỉ cần xem các đồng đội của cậu ấy và những người thân thiết với cậu ấy trong bóng đá nói gì. Tôi nghĩ mọi người đã tôn trọng quyết định của cậu ấy. Hy vọng một ngày nào đó cậu ấy có thể đại diện cho ĐT Anh theo cách tốt nhất có thể. Điều đó tùy thuộc vào cậu ấy”.

Liệu ông có tự tin hơn lần trước khi Arsenal tới làm khách của Man City hay không?

HLV Arteta: “Tôi hoàn toàn tin tưởng vào các cầu thủ của mình cũng như những gì chúng tôi đang cố gắng làm. Đó là điều mà chúng tôi phải thể hiện trên sân”.

Ông đánh giá thế nào về tầm quan trọng của trận đấu sắp tới?

HLV Arteta: “Đây là một trận đấu có ý nghĩa rất lớn với cả hai đội. Nó sẽ tiếp thêm động lực cho chúng tôi một lần nữa nếu chúng tôi đến đó và đánh bại họ. Nhưng sau đó, vẫn còn một chặng đường dài trong cuộc đua vô địch”.

Loạt trận “FIFA Days” vừa qua ảnh hưởng gì tới Arsenal không?

HLV Arteta: “Tôi nghĩ rằng phải xem toàn bộ số phút của các cầu thủ chúng tôi đã thi đấu vừa qua vì có rất nhiều trận. Có vẻ như chúng tôi sẽ không bị ảnh hưởng”.

Pep Guardiola báo tin dữ về nhân sự

Bên kia chiến tuyến, khi được hỏi về tình hình của John Stones và Kyle Walker, HLV Pep Guardiola trả lời: “Chấn thương của Walker nặng hơn của Stones nhưng cả hai đều sẽ ngồi ngoài trận đấu tới. Tôi không biết họ phải nghỉ thi đấu bao nhiêu trận nữa. Tình trạng của Ederson tốt hơn nhiều, còn Akanji đã ổn”.

HLV Pep Guardiola đang đau đầu về vấn đề lực lượng

HLV Pep Guardiola đang đau đầu về vấn đề lực lượng

Còn về khả năng ra sân của của Kevin De Bruyne, chiến lược gia người Tây Ban Nha nói: “Cậu ấy là một cầu thủ quan trọng. Đây là một mùa giải khó khăn với cậu ấy vì chấn thương và phải ngồi ngoài một thời gian dài. Hôm qua De Bruyne đã tập luyện rất tốt nên chúng tôi sẽ xem mình phải làm gì trong những ngày tới”.

Jack Grealish, người đã ngồi ngoài được một tháng, cũng có khả năng góp mặt trận đấu quan trọng của Man City cuối tuần này. Cựu HLV Barcelona nói thêm: “Mùa giải không hoàn hảo đối với Grealish đến lúc này nhưng cậu ấy vẫn tập luyện rất tốt.

Cậu ấy đã không thi đấu một thời gian dài nhưng chúng tôi sẽ đưa ra quyết định vào ngày mai. Nếu chúng tôi muốn chinh chiến ở mọi mặt trận, chúng tôi cần tất cả các cầu thủ. Lịch thi đấu có vẻ không thuận lợi với chúng tôi nhưng bóng đá là như vậy”.

Man City sẽ tiếp đón Arsenal trên sân nhà Etihad vào cuối tuần này trong trận đấu có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh. “Pháo thủ” hiện đang dẫn đầu, nhưng họ chỉ hơn đội xếp thứ hai là Liverpool với cách biệt 7 bàn. Trong khi đó, nhà đương kim vô địch Man City đứng thứ ba và chỉ kém hai đội xếp trên đúng 1 điểm.

Man City và Arsenal gặp nhau trong bối cảnh cả hai đội đều đang đối mặt với vấn đề lực lượng. Với Man City, khả năng ra sân của Kyle Walker, John Stones, Manuel Akanji, Matheus Nunes và đặc biệt là Kevin De Bruyne đang bị bỏ ngỏ. Về phía Arsenal, những trụ cột như Bukayo Saka, Gabriel Magalhaes và Gabriel Martinelli đều đang phải chạy đua với thời gian.

Liverpool sẽ chờ hưởng lợi trong lúc Man City và Arsenal quyết đấu tại Etihad.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Sỹ Ánh ([Tên nguồn])
Arsenal - Man City: Trận đại chiến hấp dẫn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN