ĐT Việt Nam tập đấu Triều Tiên, chuẩn bị Asian Cup: Khí thế hừng hực

Chủ Nhật, ngày 23/12/2018 16:00 PM (GMT+7)

Đội tuyển Việt Nam có buổi tập thứ ba không có sự chỉ đạo của HLV Park Hang Seo trong quá trình chuẩn bị cho ASIAN Cup 2019.

Video buổi tập chiều 23/12 của ĐTVN (nguồn Onsports):

Lục Xuân Hưng vắng mặt, Trọng Hoàng vẫn tập riêng

Buổi tập chiều ngày 23/12, đội tuyển Việt Nam được chia làm 2 nhóm khi bắt đầu. Một nhóm tập cùng trợ lý Lee trong khi nhóm còn lại tập cùng HLV thể lực, Willander Fonseca.

ĐT Việt Nam tập đấu Triều Tiên, chuẩn bị Asian Cup: Khí thế hừng hực - 1

Buổi tập chiều ngày 23/12 của ĐT Việt Nam

Các tuyển thủ không chạy bền như các buổi tập trước mà tập nhẹ sau đó tập với bóng luôn. Nhóm tập cùng trợ lý Lee chia cặp khởi động cùng bóng trong khi nhóm còn lại khởi động bằng bài tập "đá ma" 5 vs 5 ở tốc độ cao sau đó đổi lại.

Trong buổi tập này, trung vệ Lục Xuân Hưng tiếp tục vắng mặt để điều trị chấn thương. Tiền vệ Trọng Hoàng dù góp mặt nhưng vẫn phải tập riêng. Cầu thủ người xứ Nghệ đang bị đau ở đầu gối nhưng nhiều khả năng sẽ kịp bình phục trước khi Asian Cup 2018 chính thức khởi tranh.

Thầy Park vẫn vắng mặt

Chiều ngày 23/12, đội tuyển Việt Nam có buổi tập thứ ba chuẩn bị cho trận đấu gặp CHDCND Triều Tiên (giao hữu) và Asian Cup 2019. Theo thông tin từ phóng viên, HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục vắng mặt do về Hàn Quốc nhận giải "Nhân vật của năm". 

ĐT Việt Nam tập đấu Triều Tiên, chuẩn bị Asian Cup: Khí thế hừng hực - 2

Đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập vào lúc 16h00 ngày 23/12

Đây cũng là buổi tập đầu tiên của các tuyển thủ sau khi tham dự buổi lễ trao giao "Quả bóng vàng Việt Nam 2018". Tiền vệ Quang Hải xuất sắc giành "Quả bóng vàng" trong khi đồng đội Phan Văn Đức nhận "Quả bóng đồng".

Theo dự kiến, đội CHDCND Triều Tiên cũng sẽ có mặt tại Hà Nội trong ngày 23/12 để chuẩn bị cho trận giao hữu giữa hai đội diễn ra vào lúc 19h00 ngày 25/12.

ĐT Việt Nam đấu CHDCND Triều Tiên: Fan Việt nô nức mừng tân vương Đông Nam Á

ĐT Việt Nam - nhà vô địch AFF Cup 2018 sẽ chơi trận giao hữu với ĐT CHDCND Triều Tiên.

Theo Ngọc Lâm (Khám Phá)

sự kiện Đội tuyển Việt Nam