Trọng Hoàng lo gì nhất ở đại chiến ĐT Việt Nam - Philippines?

Thứ Ba, ngày 27/11/2018 16:48 PM (GMT+7)

Tiền vệ Trọng Hoàng chỉ ra mối lo ngại lớn nhất của cá nhân trước trận bán kết với Philippines.

Video phỏng vấn Trọng Hoàng (nguồn Onsport):

Đội tuyển Việt Nam có buổi tập cuối cùng tại Mỹ Đình vào chiều ngày 27/11 trước khi bay sang Philippines chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018. Sau khi Văn Thanh bị chấn thương, vị trí hậu vệ cánh phải đã được HLV Park Hang Seo thử nghiệm khá nhiều và Trọng Hoàng là một trong những sự lựa chọn ưng ý nhất của ông thầy người Hàn Quốc.

Trọng Hoàng lo gì nhất ở đại chiến ĐT Việt Nam - Philippines? - 1

Trọng Hoàng cùng các đồng đội tập luyện tại Mỹ Đình

Mới đây, Trọng Hoàng đã có một kiến tạo khá đẹp trong trận đấu gặp Campuchia. Tuy nhiên, tiền vệ người xứ Nghệ vẫn chưa hài lòng về phong độ hiện tại và muốn tiếp tục cải thiện.

"Hiện tại, tôi vẫn chưa hài lòng về phong độ của mình và cần nỗ lực hơn nữa. Philippines là một đội bóng có thể hình lý tưởng và sở hữu tiền vệ cánh có tốc độ và kỹ thuật. Đó là một mối lo ngại cho đội tuyển Việt Nam ở trong trận bán kết sắp tới".

Ngoài ra, tiền vệ đang chơi cho Thanh Hóa cũng tiết lộ thầy Park sẽ chỉ tiết lộ chiến thuật trong buổi tập chiều ngày 27/11 và nhiều khả năng, toàn đội sẽ "mổ băng" đối thủ sau khi sang Philippines. Ngày mai (28/11), đội tuyển Việt Nam sẽ bay thẳng sang Philippines từ Hà Nội và sẽ có 3 ngày chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018.

Bán kết lượt đi AFF Cup 2018: Philippines - Việt Nam 02/12/2018
Theo bạn, trận đấu lượt đi trên đất Philippines sẽ có kết quả như thế nào?

Quang Hải chơi như Xavi ẩn mình giữa sân, bài tẩy đấu Philippines

Quang Hải vẫn còn nguyên vẹn sự nguy hiểm thường thấy ở vai trò số 10.

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện AFF Cup 2018