Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Manchester City vs Manchester United
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Hungary vs Thụy Sĩ
Logo Hungary - HUN Hungary
-
Logo Thụy Sĩ - SUI Thụy Sĩ
-
Ba Lan vs Hà Lan
Logo Ba Lan - POL Ba Lan
-
Logo Hà Lan - NED Hà Lan
-
Slovenia vs Đan Mạch
Logo Slovenia - SVN Slovenia
-
Logo Đan Mạch - DEN Đan Mạch
-
Áo vs Pháp
Logo Áo - AUT Áo
-
Logo Pháp - FRA Pháp
-
Slovakia vs Ukraine
Logo Slovakia - SVK Slovakia
-
Logo Ukraine - UKR Ukraine
-
Georgia vs Cộng Hòa Séc
Logo Georgia - GEO Georgia
-
Logo Cộng Hòa Séc - CZE Cộng Hòa Séc
-
Bỉ vs Romania
Logo Bỉ - BEL Bỉ
-
Logo Romania - ROU Romania
-
Scotland vs Hungary
Logo Scotland - SCO Scotland
-
Logo Hungary - HUN Hungary
-
Slovakia vs Romania
Logo Slovakia - SVK Slovakia
-
Logo Romania - ROU Romania
-

Triệu tập ĐT U22 QG: Vẫn nhất bầu Hiển

Trong số 27 tuyển thủ được triệu tập ĐT U22 QG thì cầu thủ của các đội bóng có liên quan đến bầu Hiển vẫn đông nhất.

Hai đội bóng của bầu Hiển là HN T&T và SHB Đà Nẵng đang chia nhau ngôi nhất nhì tại V-League và chiếc Cup VĐ mùa giải này khó mà tuột khỏi tay một trong hai đội bóng nói trên. Ở ĐTQG, HLV trưởng đang là ông Phan Thanh Hùng và tổng số cầu thủ của HN T&T và SHB Đà Nẵng là 8 cầu thủ. 

Triệu tập ĐT U22 QG: Vẫn nhất bầu Hiển - 1

Bầu Hiển hiện đang có 18 "quân" ở ĐT QG và ĐT U22

Bầu Hiển sẽ còn "phủ bóng" lên bóng đá Việt Nam một thời gian dài nữa, khi trong danh sách ĐT U22 vừa được chính thức công bố, cầu thủ của những đội bóng có liên quan đến bầu Hiển cũng lại là nhiều nhất. Những cầu thủ trẻ đang được đánh giá là xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam hiện đang "đá thuê" cho bầu Hiển.

Danh sách ĐT U22 QG với 27 cầu thủ Lư Đình Tuấn làm HLV trưởng sẽ tập trung từ ngày 5/6 tới tại Hà Nội.

Trong số 27 cầu thủ được triệu tập, có thể thấy rõ những gương mặt xuất sắc trưởng thành từ lứa cầu thủ ĐT U19 QG từng thi đấu tại VCK U19 châu Á 2010 như thủ thành Bửu Ngọc, hậu vệ Xuân Hùng, Tiến Duy, Thái Quang, tiền vệ Hoàng Thịnh, Hải Huy, Văn Thuận, Quốc Phương, tiền đạo Minh Tuấn, Đình Bảo…sẽ tiếp tục là những trụ cột trong lối chơi của ĐT U22 QG.

Theo sự giới thiệu của HLV Mai Đức Chung, tại đợi tập trung tới, 2 cầu thủ Việt Kiều là Mạc Hồng Quân và Nguyễn Thanh Giang cũng sẽ được BHL trao cho cơ hội thể hiện khả năng của mình. Nếu đạt yêu cầu về chuyên môn, LĐBĐ VN sẽ trình Bộ VH-TT-DL và Tổng cục TDTT xem xét ra quyết định triệu tập bổ sung vào danh sách ĐT U22 QG.

Trong số 27 cầu thủ, có đến 9 cầu thủ đến từ các đội bóng HN T&T, SHB Đà Nẵng, CLB Hà Nội và Trẻ SHB Đà Nẵng, trong đó đáng chú ý là bộ đôi tiền đạo Ngân Vân Đại (CLB Hà Nội) và Hà Minh Tuấn (Trẻ SHB Đà Nẵng). SLNA, đội bóng vẫn luôn có nhiều cầu thủ được triệu tập lên ĐTQG lần này chỉ đóng góp 2 gương mặt là hậu vệ Trần Đình Hoàng và tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh.

Như vậy, với 8 cầu thủ và 1 HLV ở ĐTQG, 9 cầu thủ ở ĐT 22, tổng cộng bầu Hiển đang trả lương cho tới 18 người lên làm nghĩa vụ ở ĐT. Nói "nhất bầu Hiển" quả là không sai.

Danh sách ĐT U22 QG:

Thủ môn: Trần Bửu Ngọc (TĐCS Đồng Tháp), Lâm Ấn Độ (TDC Bình Dương), Huỳnh Tuấn Linh (Than QN)

Hậu vệ: Nguyễn Văn Hưng (CLB HN), Nguyễn Xuân Hùng (Hà Nội T&T), Nguyễn Tiến Duy (Than QN), Trần Đình Hoàng (SLNA), Võ Thái San (SHB ĐN), Dương Thanh Hào (TĐCS Đồng Tháp), Lê Thái Quang (Trẻ SHB ĐN), Lê Xuân Anh (Thanh Hóa)

Tiền vệ: Nguyễn Thanh Hiền (TĐCS Đồng Tháp), Nguyễn Hữu Phúc (Trẻ BĐ HN), Đỗ Văn Thuận (CLB Hà Nội), Nguyễn Hải Huy (Than QN), Lê Quốc Phương (Thanh Hóa), Ngô Hoàng Thịnh (SLNA), Huỳnh Văn Thanh (SQC Bình Định), Trần Bảo Anh (ĐTLA), Huỳnh Thiện Nhân (TĐCS Đồng Tháp), Lê Xuân Hùng (HV.An Giang), Giang Trần Quách Tân (Trẻ SHB ĐN).

Tiền đạo: Ngân Văn Đại (CLB Hà Nội), Nguyễn Đình Bảo (Trẻ BĐ HN), Hà Minh Tuấn (Trẻ SHB ĐN), Dương Văn An (Trẻ SHB ĐN), Nguyễn Trung Tín (TDC Bình Dương).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Uy Vũ ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN