Triệu anh em lùng facebook trọng tài Singapore làm U23 Việt Nam uất ức

Thứ Ba, ngày 23/01/2018 16:30 PM (GMT+7)

Thêm một quả penalty nữa bị các trọng tài thổi phạt U23 Việt Nam, khiến triệu CĐV Việt Nam đi "săn lùng" trọng tài người Singapore trên mạng xã hội.

3 lần U23 Việt Nam bị thổi phạt penalty ở VCK U23 châu Á

Vấn đề trọng tài với U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á 2018 lại có dịp được nhắc đến khi trong hiệp 1 trận đấu U23 Việt Nam - U23 Qatar, trọng tài Mohammed Taqi đã cho U23 Qatar hưởng một quả penalty ở cuối hiệp đấu vì cho rằng trung vệ Bùi Tiến Dũng đã phạm lỗi với tiền đạo Qatar. Đội bạn tận dụng quả penalty để vượt lên dẫn trước.

Triệu anh em lùng facebook trọng tài Singapore làm U23 Việt Nam uất ức - 1

Trọng tài Taqi thổi penalty với U23 Việt Nam trong trận gặp U23 Qatar

Từ đầu giải đấu U23 Việt Nam là đội đã hứng chịu những quyết định bất lợi của trọng tài nhiều nhất. Trước trận bán kết, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã hai lần đối mặt với các quả phạt đền, lần đầu ở trận đầu tiên tại vòng bảng trước U23 Hàn Quốc (Tiến Dũng cản phá thành công) và sau đó là bàn gỡ hòa 1-1 của U23 Iraq ở tứ kết.

Triệu anh em lùng facebook trọng tài Singapore làm U23 Việt Nam uất ức - 2

Ai đó lập một profile giả của trọng tài Taqi trên Facebook

Vấn đề trọng tài đã khiến các fan Việt Nam tỏ ra tức giận và vốn đã tìm trước trang Facebook của ông trọng tài này, một số người dùng Facebook đã truy tìm profile của trọng tài Taqi để rồi phát hiện ra rằng nó đã bị khóa. Có người thậm chí đã dựng nên một trang Facebook giả của trọng tài này để xỉa sói sau quả penalty gây tranh cãi.

Trọng tài Taqi được cho là cũng sở hữu một tài khoản Instagram cá nhân. Tuy nhiên ở thời điểm này, tài khoản đang được đặt ở chế độ riêng tư và cách duy nhất để truy cập là nhấn nút theo dõi và được chủ tài khoản chấp thuận.

Triệu anh em lùng facebook trọng tài Singapore làm U23 Việt Nam uất ức - 3

Tài khoản Instagram của trọng tài Taqi đặt ở chế độ cá nhân

Cầu thủ ấn tượng nhất U23 Việt Nam
Theo bạn ai là cầu thủ xuất sắc nhất của U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á?

Trọng tài Singapore ”hại” U23 Việt Nam: Triệu fan chết lặng

U23 Qatar mở tỷ số trước sau khi trọng tài thổi phạt penalty với U23 Việt Nam.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện U23 Việt Nam