Tranh cãi Liverpool - Man City: Siêu phẩm "sấm sét", đội khách thua oan?

Thứ Hai, ngày 11/11/2019 00:02 AM (GMT+7)

Đại chiến giữa Liverpool và Man City được mở màn bằng một siêu phẩm "sấm sét" nhưng Man City liệu có bị thua oan trong tình huống này?

Tình huống ghi bàn của Fabinho (Nguồn: K+)

Trận đại chiến giữa LiverpoolMan City ở vòng 12 Ngoại hạng Anh đã "nóng" ngay từ những phút đầu tiên. Đội chủ nhà sớm mở tỉ số ngay ở phút thứ 6 với một siêu phẩm "sấm sét" của Fabinho.

Tranh cãi Liverpool - Man City: Siêu phẩm "sấm sét", đội khách thua oan? - 1

Hai tình huống tạo nên bước ngoặt của trận đấu

Tiền vệ người Brazil đón bóng bật ra từ ngoài vòng cấm, xử lý một nhịp và tung ra cú sút căng như kẻ chỉ khiến pha bay người của thủ thành Bravo là vô nghĩa.

Tuy nhiên, đây lại là một tình huống gây tranh cãi. Bàn thắng của Fabinho không có gì phải bàn cãi nhưng pha bóng trước đó lại khiến nhiều người phải đặt dấu hỏi về VAR của Ngoại hạng Anh. Trước khi Liverpool có bóng phản công, Man City tấn công trong vòng cấm của đội chủ nhà và bóng đã chạm tay Arnold trong vòng cấm.

Các cầu thủ đội khách đã đòi phạt đền nhưng trọng tài Micheal Oliver thì nói không. Ngay cả khi công nghệ VAR vào cuộc, phán quyết này vẫn không được thay đổi và thầy trò Pep Guardiola cay đắng nhận bàn thua.

Theo Ngọc Lâm - Tân Thành (Khám Phá)

sự kiện Premier League 2019-2020