Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Trái tim Ronaldo vẫn thuộc về MU

Ngôi sao người Bồ không ngần ngại thừa nhận nỗi nhớ đội bóng cũ.

Câu chuyện gia hạn hợp đồng giữa Ronaldo và Real tiếp tục là một chủ đề được quan tâm, ngôi sao người Bồ đã nhận được không ít các câu hỏi liên quan tới tương lai của anh trong chuyến đi sang Singapore cho một sự kiện quảng cáo. Ronaldo đã không ngần ngại thừa nhận: "Tôi cảm thấy nhớ bóng đá Anh. Cả thế giới đều biết rằng Manchester United vẫn luôn nằm trong trái tim tôi và tôi thực sự thật sự rất nhớ đội bóng."

“Những năm tháng ở Manchester United là một trong những khoảng thời gian đẹp nhất trong sự nghiệp của tôi”, CR7 tiếp tục thổ lộ nỗi nhớ. Ronaldo gia nhập MU mùa giải 2003/2004 với giá chuyển nhượng 12,24 triệu bảng trở thành cầu thủ Bồ Đào Nha đầu tiên thi đấu cho câu lạc bộ thành Manchester. Sau 6 năm gắn bó với Quỷ đỏ, anh chuyển sang Real với bản hợp đồng kỷ lục thế giới, để lại thành tích 292 trận đấu và ghi được 118 bàn thắng cùng rất nhiều những danh hiệu cao quý cùng MU.

Trái tim Ronaldo vẫn thuộc về MU - 1

"Không ai biết trước được tương lai"

MU là một phần quan trọng trong trái tim của Ronaldo, tuy nhiên anh cũng không quên nhấn mạnh cảm giác hạnh phúc ở Real hiện tại: "Tuy nhiên tôi hiện đang sống tại Tây Ban Nha. Tôi cũng đang thi đấu tại đó với niềm vui. Chúng ta không thể biết điều gì sẽ xảy đến trong tương lai nhưng tôi đang thực sự hạnh phúc khi thi đấu tại Tây Ban Nha."

Trước đó, đã xuất hiện rất nhiều tin đồn liên quan tới việc MU muốn đưa Ronaldo trở lại Old Trafford khi anh thổ lộ cảm giác buồn tại Madrid. Tuy nhiên trong thời gian qua, Real đã có những nỗ lực đáng kể trong việc giữ chân ngôi sao 28 tuổi này. Rất có thể trong thời gian tới, CR7 sẽ ký kết một bản hợp đồng gia hạn siêu kỷ lục với đội bóng Hoàng gia.

Chia sẻ
Theo PL (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung