Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Napoli vs Eintracht Frankfurt
Logo Napoli - NAP Napoli
-
Logo Eintracht Frankfurt - SGE Eintracht Frankfurt
-
Slavia Praha vs Arsenal
Logo Slavia Praha - SLA Slavia Praha
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Tottenham Hotspur vs Copenhagen
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Copenhagen - FCK Copenhagen
-
Paris Saint-Germain vs Bayern Munich
Logo Paris Saint-Germain - PSG Paris Saint-Germain
-
Logo Bayern Munich - FCB Bayern Munich
-
Liverpool vs Real Madrid
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Juventus vs Sporting CP
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Sporting CP - SCP Sporting CP
-
Bodø / Glimt vs Monaco
Logo Bodø / Glimt - BOD Bodø / Glimt
-
Logo Monaco - ASM Monaco
-
Atlético de Madrid vs Union Saint-Gilloise
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-
Logo Union Saint-Gilloise - STG Union Saint-Gilloise
-
SHB Đà Nẵng vs Công An TP Hồ Chí Minh
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Logo Công An TP Hồ Chí Minh - CAH Công An TP Hồ Chí Minh
-
Becamex TP Hồ Chí Minh vs Hải Phòng
Logo Becamex TP Hồ Chí Minh - BEC Becamex TP Hồ Chí Minh
-
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-
Ninh Bình vs Sông Lam Nghệ An
Logo Ninh Bình - NIN Ninh Bình
-
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Qarabağ vs Chelsea
Logo Qarabağ - QAR Qarabağ
-
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Benfica vs Bayer Leverkusen
Logo Benfica - SLB Benfica
-
Logo Bayer Leverkusen - LEV Bayer Leverkusen
-
Manchester City vs Borussia Dortmund
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Logo Borussia Dortmund - BVB Borussia Dortmund
-
Inter Milan vs Kairat
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Logo Kairat - KAI Kairat
-
Club Brugge vs Barcelona
Logo Club Brugge - CLU Club Brugge
-
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Sturm Graz vs Nottingham Forest
Logo Sturm Graz - STU Sturm Graz
-
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Utrecht vs Porto
Logo Utrecht - UTR Utrecht
-
Logo Porto - POR Porto
-
Midtjylland vs Celtic
Logo Midtjylland - FCM Midtjylland
-
Logo Celtic - CEL Celtic
-
Stuttgart vs Feyenoord
Logo Stuttgart - VFB Stuttgart
-
Logo Feyenoord - FEY Feyenoord
-
Real Betis vs Olympique Lyonnais
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Logo Olympique Lyonnais - OL Olympique Lyonnais
-
Rangers vs Roma
Logo Rangers - RAN Rangers
-
Logo Roma - ROM Roma
-
Aston Villa vs Maccabi Tel Aviv
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo Maccabi Tel Aviv - MTA Maccabi Tel Aviv
-
Hoàng Anh Gia Lai vs Đông Á Thanh Hóa
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
PVF-CAND vs Thể Công - Viettel
Logo PVF-CAND - PVF PVF-CAND
-
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Hải Phòng vs SHB Đà Nẵng
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Sông Lam Nghệ An vs Becamex TP Hồ Chí Minh
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Logo Becamex TP Hồ Chí Minh - BEC Becamex TP Hồ Chí Minh
-
Công An TP Hồ Chí Minh vs Ninh Bình
Logo Công An TP Hồ Chí Minh - CAH Công An TP Hồ Chí Minh
-
Logo Ninh Bình - NIN Ninh Bình
-
Thép Xanh Nam Định vs Hà Nội
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Công An Hà Nội vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-

Tin nóng cúp C1 20/2: Cầm chân Liverpool, Bayern trả giá đắt

Bayern Munich chịu tổn thất với án treo giò của một trụ cột hàng thủ ở lượt về vòng 1/8 Champions League sau khi có kết quả hòa 0-0 trên sân Anfield của đương kim á quân Liverpool trong trận lượt đi.

Liverpool sướng rơn vì Bayern Munich mất hậu vệ trụ cột: Hòa Liverpool 0-0 khi làm khách ở "chảo lửa" Anfield là một kết quả tương đối tích cực dành cho Bayern Munich ở lượt đi vòng 1/8 Champions League. Tuy nhiên, đổi lại, "Hùm xám" cũng phải trả một cái giá không hề rẻ. Đó là việc mất Kimmich ở trận lượt về vì án treo giò.

Hậu vệ cánh này này phải nhận thẻ vàng ở phút 27 sau pha phạm lỗi với Sadio Made, trong tình huống tiền đạo này uy hiếp bên hành lang cánh trái. Đây là chiếc thẻ vàng thứ ba của Kimmich tại Champions League 2018/19, đồng nghĩa cấu thành trận tiếp theo tuyển thủ người Đức này sẽ bị treo giò.

Tin nóng cúp C1 20/2: Cầm chân Liverpool, Bayern trả giá đắt - 1

Kimmich sẽ lỡ hẹn cùng Bayern tái đấu Liverpool ở lượt về vòng 1/8 Champions League năm nay

Sao Lyon tự tin sẽ gieo sầu cho Barcelona ở Nou Camp: Với việc không để thua trước Barca ở lượt đi, Lyon vẫn còn hy vọng vào vòng tứ kết Champions League mùa này. Maxwel Cornet - cầu thủ 22 tuổi của "Sư tử sông Rhone" khẳng định việc không để thủng lưới là yếu tố lớn nhất giúp đội bóng của anh đầy hy vọng có thể làm nên địa chấn trước Barca ở Nou Camp tháng sau:

“Chúng tôi đã không thể ghi được bàn thắng, nhưng Lyon cũng đã ngăn cản Barca ghi bàn. Đây là yếu tố quyết định đến việc chúng tôi có thể đi tiếp hay không. Hôm nay, hàng thủ Lyon đã chơi quả cảm, chúng tôi đã không để Barca có được bàn thắng. Anthony Lopes đã chơi một trận đấu tuyệt vời, những pha cản phá của anh ấy thật xuất sắc.

Chúng tôi có ba tuần để chuẩn bị cho trận lượt về. Lyon đang duy trì sự tự tin rất lớn sau trận lượt đi. Tất cả chúng tôi đều tin rằng mình có thể gây bất ngờ trước Barca, qua đó giành vé vào tứ kết, chắc chắn chúng tôi sẽ nỗ lực để đạt được mục tiêu đề ra”.

Fan Bayern chê Liverpool "lòng tham vô đáy":  Đêm qua, Liverpool và Bayern Munich đã hòa nhau 0-0 trên sân Anfield. Kết quả này khiến thầy trò Jurgen Klopp gặp đôi chút bất lợi trước trận lượt về tại Allianz Arena. Tuy nhiên, trên khán đài Anfield đêm qua đã xuất hiện chi tiết đáng chú ý. Các CĐV Bayern Munich đã giăng biểu ngữ phản đối giá vé quá đắt đỏ ở trận đấu này và cho rằng lòng tham của Liverpool là vô đáy.

Dòng biểu ngữ viết: "Vé sân khách: 48 bảng cho CĐV Liverpool, 55 bảng cho CĐV Bayern. Lòng tham là vô đáy! 20 là nhiều". Trong khi đó, fan hâm mộ của Liverpool cũng ủng hộ hành động của CĐV Bayern để phán đối giá vé cắt cổ ở trận đấu này. 

Tin nóng cúp C1 20/2: Cầm chân Liverpool, Bayern trả giá đắt - 2

Các CĐV Bayern Munich phản đối Liverpool tăng giá vé ở Anfield

Pep Guardiola xác nhận Man City mất 2 trụ cột khi tới Đức: HLV người Tây Ban Nha của ĐKVĐ giải Ngoại hạng Anh xác nhận trung vệ John Stones và tiền đạo Gabriel Jesus đều gặp phải những chấn thương, mặc dù không quá nặng nhưng đủ để họ vắng mặt trong chuyến viếng thăm nước Đức.

Pep phát biểu trước trận gặp Schalke 04: "John đang bị đau háng, Gabriel gặp vấn đề về gân khoeo. Đó không phải là những chấn thương nặng nhưng theo bác sỹ, họ sẽ không có mặt ở đây. Tôi nghĩ đó là chuyện bình thường khi bạn chơi 3 ngày 1 trận liên tục trong 3 tháng".

Klopp cáu kỉnh, tố Bayern cố ý dùng tiểu xảo cầu hòa Liverpool

“Đây không phải là kết quả mà chúng tôi mong đợi. Nếu Bayern đủ tự tin để chơi sòng phẳng, chúng tôi sẽ có khoảng trống để phát huy khả năng của mình. Nhưng điều đó không xảy ra." - HLV Jurgen Klopp phát biểu sau khi Liverpool bị đội bóng nước Đức cầm chân 0-0 ở lượt đi vòng 1/8 trên sân Anfield.

"Hai trung vệ của họ cầm bóng quá nhiều và chuyền lòng vòng. Cả hai đều chờ đợi những pha phản công nhanh. Nhưng trong thế trận như vậy, thật khó tạo nên sự khác biệt. Chúng tôi đã có những cơ hội nhưng không thể ghi bàn. Hãy cứ nhìn cách mà Bayern phá bóng ở thời điểm cuối trận, sẽ thấy đây là trận đấu chặt chẽ.” - Jurgen Klopp chia sẻ sau trận hòa Bayern Munich.

Mặc dù không thể đánh bại Bayern Munich ở lượt đi song nhà cầm quân người Đức tin rằng tỷ số hòa 0-0 vẫn mang lại lợi thế cho Liverpool trước trận lượt về. 

“Điều chúng tôi muốn hôm nay là một kết quả tốt để chơi trận lượt về. Nhưng tỷ số hòa 0-0 cũng không quá tệ. Tôi vẫn có cảm giác đội bóng đang đi đúng hướng nhưng chúng tôi sẽ phải thể hiện được điều đó sau đây 3 tuần”, nhà cầm quân người Đức nói thêm.

Theo lịch, trận lượt về giữa 2 đội sẽ diễn ra vào ngày 13/3 tới tại sân Allianz Arena. Còn trước mắt, thầy trò Jurgen Klopp có màn chạm trán rất được chờ đợi với Man Utd ở Premier League

Ronaldo là “hung thần” của Atletico Madrid: Siêu sao Bồ Đào Nha sẽ cùng Juventus mang theo một nỗi khiếp sợ thật sự cho những fan Atletico Madrid – đội bóng bị Ronaldo hành hạ nhiều hơn bất kỳ CLB nào. Theo thống kê, cỗ máy săn bàn người Bồ Đào Nha nã tới 22 bàn vào lưới "Los Rojiblancos" sau 31 lần chạm trán.

Tin nóng cúp C1 20/2: Cầm chân Liverpool, Bayern trả giá đắt - 3

Cristiano Ronaldo

Gundogan muốn Man City vô địch Champions League: Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận lượt đi vòng 1/8 Champions League giữa Man City và Schalke 04, cầu thủ người Đức gốc Thổ Nhĩ Kỳ cho biết. “Nếu muốn giá trị của mình được thừa nhận ở cấp độ quốc tế thì bạn cần phải vô địch C1. Trong trường hợp Man City hoàn thành mục tiêu trên, chúng tôi sẽ bước vào một kỷ nguyên mới với tầm cỡ sánh ngang với những đại gia như Real, Barca, Bayern hay Juventus.”

“Sếp” Juventus tiếp tục thả thính Salah: Trước thềm cuộc đụng độ A.Madrid tại Champions League, GĐTT Fabio Paratici của Juventus bất ngờ trả lời về thông tin có thể chiêu mộ Mohamed Salah trong hè này. “Ai mà biết chuyện gì có thể diễn ra vào tháng 6. Chúng tôi rất tự hào vì đã mua được Aaron Ramsey, đó là một tân binh chất lượng. Biết đâu sẽ có thêm người khác".

Huyền thoại MU ủng hộ Man City Nhận định trận Schalke 04 vs Man City trên BT Sports với vai trò bình luận viên, huyền thoại Paul Scholes cho biết: "Đây là trận đấu không mấy cân sức giữa một đội bóng đang có phong độ thấp như Schalke 04 và một Man City sở hữu hàng công hủy diệt đang lấy lại vị thế của mình.

Với những gì đã chứng kiến, tôi cho rằng Schalke 04 không có cửa để có được một kết quả hòa chứ chưa nói đến việc giành chiến thắng trước Man City. Lợi thế duy nhất họ có được chỉ là sân nhà Veltins Arena mà thôi.”

”Vua” Ronaldo công phá cúp C1: Đụng ”mồi ngon” Atletico từng nã 22 bàn

Ronaldo chính là món vũ khí lợi hại nhất "Lão bà" mang theo bên mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo G.T (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Cup C1 - Champions League 2025/26 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN