Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LASK vs Liverpool
Logo LASK - LAS LASK
-
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Sheriff vs Roma
Logo Sheriff - SHE Sheriff
-
Logo Roma - ROM Roma
-
Rennes vs Maccabi Haifa
Logo Rennes - REN Rennes
-
Logo Maccabi Haifa - MHA Maccabi Haifa
-
Panathinaikos vs Villarreal
Logo Panathinaikos - PAO Panathinaikos
-
Logo Villarreal - VIL Villarreal
-
Bayer Leverkusen vs Häcken
Logo Bayer Leverkusen - LEV Bayer Leverkusen
-
Logo Häcken - BKH Häcken
-

Tin mới nhất tương lai Quang Hải được người đại diện chia sẻ

Người đại diện Michele Fersini vừa đưa thông báo mới nhất liên quan đến tương lai của tiền vệ Nguyễn Quang Hải, sau khi cầu thủ sinh năm 1997 chính thức chia tay Pau FC (Pháp).

   

Như thông tin trước đó, sáng ngày 5/6, người đại diện Michele Fersini thông tin trên trang cá nhân về việc tiền vệ Nguyễn Quang Hải chính thức đạt thoả thuận chia tay Pau FC của Pháp. Cụ thể, đội bóng vừa giành quyền trụ hạng ở Ligue 2 đã đồng ý để ngôi sao của ĐT Việt Nam ra đi sớm hơn một năm so với hợp đồng đã ký.

Tin mới nhất tương lai Quang Hải được người đại diện chia sẻ - 1

Quang Hải và người đại diện

Sau khi chia tay Pau FC, tương lai của Quang Hải nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận. Một số nguồn tin cho rằng cầu thủ gốc Đông Anh (Hà Nội) nhiều khả năng sẽ trở về thi đấu cho một đội bóng ở V-League 2023.

Thậm chí, nguồn tin thân cận cho hay, Quang Hải gần như đã thống nhất được một số điều khoản cơ bản với một CLB giàu tham vọng ở V-League 2023. Trong trường hợp trở về thi đấu ở V-League, Quang Hải cũng trở thành một trong những cầu thủ nội nhận lương cao nhất giải (trên 100 triệu đồng/tháng), với bản hợp đồng có thời hạn từ 1,5 đến 2 năm.

Đến thời điểm tối 5/6 (theo giờ Việt Nam), người đại diện Michele Fersini tiếp tục đăng đàn trên trang cá nhân về thông tin chuyển nhượng liên quan đến Quang Hải. Ông Michele Fersini cho rằng tin đồn Quang Hải nhận lương 180 triệu đồng/tháng ở một CLB V-League xuất hiện trên một trang tiktok là hoàn toàn không chính xác.

Chiều 6/6, người đại diện Michele Fersini tiếp tục lên tiếng về bến đỗ mới của Quang Hải sau khi chia tay Pau FC. Ông Michele Fersini khẳng định Quang Hải chỉ đang về nước để hội quân ĐT Việt Nam trong dịp FIFA Days tháng 6/2023, chứ chưa nghĩ tới chuyện thi đấu cho một đội bóng cụ thể nào.

Người đại diện của Quang Hải chia sẻ: “Xin chào mọi người. Tôi xin nhắc lại là Quang Hải trở về Việt Nam để hội quân cùng đội tuyển quốc gia. Ngay sau khi FIFA Days kết thúc, Quang Hải sẽ đi nghỉ hè.

Hiện tại, chúng tôi đang tiếp nhận và xem xét tất cả các cơ hội cho mùa giải tiếp theo, nhưng không quyết định trong thời điểm hội quân cùng đội nhằm tôn trọng các quy định của đội tuyển quốc gia. Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ”.

Theo ông Michele Fersini, Quang Hải đang nhận được khá nhiều lời đề nghị từ một số CLB của Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Bulgaria, Thái Lan,… Thông tin chúng tôi được biết, Quang Hải đã có mặt tại Hà Nội từ ngày 5/6, để chuẩn bị tập trung cùng ĐT Việt Nam thi đấu giao hữu trước Hồng Kông (Trung Quốc) ngày 15/6 và Syria ngày 20/6.

Nguồn: [Link nguồn]

Quang Hải rời Pháp về nước thi đấu, nhận lương “khủng” nhất V-League

Sau khi chia tay Pau FC, tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ nhận được mức đãi ngộ cực “khủng” trong trường hợp gia nhập một đội bóng lớn ở V-League 2023.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đăng Khoa ([Tên nguồn])
Nguyễn Quang Hải Xem thêm
Báo lỗi nội dung