Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Công An Hà Nội vs Hà Nội
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Công An TP Hồ Chí Minh vs Hoàng Anh Gia Lai
Logo Công An TP Hồ Chí Minh - CAH Công An TP Hồ Chí Minh
-
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Lecce vs Milan
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Logo Milan - MIL Milan
-
Chelsea vs Fulham
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Thể Công - Viettel vs Becamex TP Hồ Chí Minh
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Logo Becamex TP Hồ Chí Minh - BEC Becamex TP Hồ Chí Minh
-
Werder Bremen vs Bayer Leverkusen
Logo Werder Bremen - SVW Werder Bremen
-
Logo Bayer Leverkusen - LEV Bayer Leverkusen
-
Wolverhampton Wanderers vs Everton
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Tottenham Hotspur vs AFC Bournemouth
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Sunderland vs Brentford
Logo Sunderland - SUN Sunderland
-
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Manchester United vs Burnley
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Burnley - BUR Burnley
-
Alavés vs Atlético de Madrid
Logo Alavés - ALA Alavés
-
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-
Augsburg vs Bayern Munich
Logo Augsburg - FCA Augsburg
-
Logo Bayern Munich - FCB Bayern Munich
-
Leeds United vs Newcastle United
Logo Leeds United - LEE Leeds United
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Toulouse vs PSG
Logo Toulouse - TFC Toulouse
-
Logo PSG - PSG PSG
-
Real Madrid vs Mallorca
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Mallorca - MLL Mallorca
-
Nottingham Forest vs West Ham United
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Brighton & Hove Albion vs Manchester City
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Monaco vs Strasbourg
Logo Monaco - ASM Monaco
-
Logo Strasbourg - STR Strasbourg
-
Borussia Dortmund vs Union Berlin
Logo Borussia Dortmund - BVB Borussia Dortmund
-
Logo Union Berlin - FCU Union Berlin
-
Liverpool vs Arsenal
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Genoa vs Juventus
Logo Genoa - GEN Genoa
-
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Aston Villa vs Crystal Palace
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Inter Milan vs Udinese
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Logo Udinese - UDI Udinese
-
Olympique Lyonnais vs Olympique Marseille
Logo Olympique Lyonnais - OL Olympique Lyonnais
-
Logo Olympique Marseille - OM Olympique Marseille
-
Rayo Vallecano vs Barcelona
Logo Rayo Vallecano - RAY Rayo Vallecano
-
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-

Tin HOT tối 21/1: Valdes sẽ “đóng thế” De Gea

Sự kiện: David De Gea

Bản tin cập nhật tối 21/1: Ancelotti xuất sắc nhất thế giới 2014 cấp CLB. Ngoài ra còn có các thông tin đáng chú ý khác: Arsenal hiện tại hay hơn thời Henry, Bergkamp; Owen “chọc ngoáy” HLV Van Gaal; Milner nổi loạn đòi rời Man City; Chelsea bất ngờ đòi “mượn” Gerrard...

“Messi giúp tôi có động lực thúc đẩy bản thân”. Trả lời trên Marca, Ronaldo thừa nhận sự cạnh tranh giữa anh và Messi chính là động lực để siêu sao người Bồ Đào Nha phấn đấu, qua đó giành nhiều giải thưởng cao quý. “Điều đó tốt cho cả hai và nhiều cầu thủ khác”.

MU rộng cửa đón Witsel. Tiền vệ người Bỉ mới đây thừa nhận muốn khoác áo “Quỷ đỏ” trong tương lai không xa, thậm chí vào ngay mùa Đông 2015 khi không còn mặt mà với Zenit. Witsel hiện còn 2 năm hợp đồng với đội bóng nước Nga và giá trị chuyển nhượng rơi vào khoảng 30 triệu bảng.

Vượt Barca, Bayern vô địch về thời lượng kiểm soát bóng: Hãng thống kê Huawei vừa đưa ra danh sách về những CLB có thời gian bình quân kiểm soát bóng nhiều nhất ở 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu mùa giải năm nay.

Trong đó, đáng chú ý là “Hùm xám xứ Bavaria” đã đứng đầu với tỉ lệ “cầm bóng” lên đến 71%/trận, hơn đội xếp thứ 2 là Barcelona đúng 1%. Các CLB xếp thứ 3,4,5 trong danh sách này lần lượt là PSG (66%), Roma (62%) và bộ đôi Juventus – Man City (đồng sở hữu tỉ lệ 60%).

Chelsea vẫn từ chối để Marin trở lại Stamford Bridge: BLĐ “The Blues” đã quyết định để Marko Marin ký hợp đồng thi đấu với CLB Anderlecht (Bỉ) theo dạng cho mượn đến hết mùa giải.

Trước đó, sau khi kết thúc 1 mùa giải chơi bóng ở Sevilla (TBN) mùa trước, tiền vệ người Đức cũng đã “tá túc” ở Fiorentina (Ý) nửa đầu mùa giải này nhưng thi đấu không thành công. Kể từ khi gia nhập Chelsea từ Werder Bremen năm 2012, Marin mới chỉ được ra sân thi đấu cho “The Blues” đúng 6 trận.

Tin HOT tối 21/1: Valdes sẽ “đóng thế” De Gea - 1

Marko Marin sẽ khoác áo số 11 ở CLB Anderlecht

Arsenal lại sắp đẩy 1 tiền đạo ra đi: Sau khi đã để Lucas Podolski và Yaya Sanogo rời khỏi sân Emirates, HLV Wenger tiếp tục tạo cơ hội để Joel Campbell có thể gia nhập đội bóng mới theo dạng mua đứt hoặc cho mượn ngay trong tháng 1 này. Hiện Sociedad, Villarreal, Benfica, Swansea và West Brom đều bày tỏ ý muốn có được cầu thủ trẻ người Costa Rica.

Tottenham “hét giá” ngất ngưởng thương vụ Soldado: Chủ tịch Daniel Levy của “Gà trống” đã tuyên bố sẽ chỉ để chân sút 29 tuổi người Tây Ban Nha ra đi nếu nhận được 26 triệu bảng. Yêu cầu phi lí này có thể khiến Bayer Leverkusen – đội bóng quan tâm nhất đến Roberto Soldado từ bỏ ý định chiêu mộ cựu tiền đạo của Valencia.

“MU nên giữ Falcao và không gia hạn hợp đồng với Persie”: Đó là ý kiến của cựu cầu thủ kiêm BLV của kênh BBC Sport Robbie Savage về tương lai của 2 tiền đạo bên phía “Quỷ đỏ”. Lý giải cho quan điểm của mình, cựu tiền vệ của Blackburn Rovers cho rằng Persie đã ngoài 30 tuổi, còn Falcao vẫn có thể hữu ích nếu được HLV Van Gaal cho ra sân thường xuyên để tìm lại phong độ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Đăng Đức (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
David De Gea Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN