Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Công An TP Hồ Chí Minh vs SHB Đà Nẵng
Logo Công An TP Hồ Chí Minh - CAH Công An TP Hồ Chí Minh
-
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Aston Villa vs Liverpool
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Sông Lam Nghệ An vs Ninh Bình
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Logo Ninh Bình - NIN Ninh Bình
-
Hải Phòng vs Becamex TP Hồ Chí Minh
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-
Logo Becamex TP Hồ Chí Minh - BEC Becamex TP Hồ Chí Minh
-
Eintracht Frankfurt vs Stuttgart
Logo Eintracht Frankfurt - SGE Eintracht Frankfurt
-
Logo Stuttgart - VFB Stuttgart
-
Freiburg vs RB Leipzig
Logo Freiburg - SCF Freiburg
-
Logo RB Leipzig - RBL RB Leipzig
-
Werder Bremen vs Borussia Dortmund
Logo Werder Bremen - SVW Werder Bremen
-
Logo Borussia Dortmund - BVB Borussia Dortmund
-
Bayern Munich vs Köln
Logo Bayern Munich - FCB Bayern Munich
-
Logo Köln - KOE Köln
-
Bayer Leverkusen vs Hamburger SV
Logo Bayer Leverkusen - LEV Bayer Leverkusen
-
Logo Hamburger SV - HSV Hamburger SV
-
Chelsea vs Manchester City
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Hoàng Anh Gia Lai vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Genoa vs Milan
Logo Genoa - GEN Genoa
-
Logo Milan - MIL Milan
-
Juventus vs Fiorentina
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Fiorentina - FIO Fiorentina
-
Pisa vs Napoli
Logo Pisa - PIS Pisa
-
Logo Napoli - NAP Napoli
-
Roma vs Lazio
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Lazio - LAZ Lazio
-
PVF-CAND vs Hà Nội
Logo PVF-CAND - PVF PVF-CAND
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Thép Xanh Nam Định vs Thể Công - Viettel
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Manchester United vs Nottingham Forest
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Công An Hà Nội vs Đông Á Thanh Hóa
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Inter Milan vs Hellas Verona
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Logo Hellas Verona - VER Hellas Verona
-
Brentford vs Crystal Palace
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Everton vs Sunderland
Logo Everton - EVE Everton
-
Logo Sunderland - SUN Sunderland
-
Leeds United vs Brighton & Hove Albion
Logo Leeds United - LEE Leeds United
-
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Wolverhampton Wanderers vs Fulham
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Newcastle United vs West Ham United
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Atlético de Madrid vs Girona
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-
Logo Girona - GIR Girona
-
Sevilla vs Real Madrid
Logo Sevilla - SEV Sevilla
-
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Nantes vs Toulouse
Logo Nantes - NAN Nantes
-
Logo Toulouse - TFC Toulouse
-
Paris FC vs Paris Saint-Germain
Logo Paris FC - PAR Paris FC
-
Logo Paris Saint-Germain - PSG Paris Saint-Germain
-
Olympique Marseille vs Rennes
Logo Olympique Marseille - OM Olympique Marseille
-
Logo Rennes - REN Rennes
-
Strasbourg vs Monaco
Logo Strasbourg - STR Strasbourg
-
Logo Monaco - ASM Monaco
-
Olympique Lyonnais vs Lens
Logo Olympique Lyonnais - OL Olympique Lyonnais
-
Logo Lens - RCL Lens
-
Barcelona vs Real Betis
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Arsenal vs Burnley
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Logo Burnley - BUR Burnley
-

Tin HOT tối 17/1: Ronaldo “ích kỷ” hơn Messi

Cập nhật HOT 17/1: Ronaldo “ích kỷ” hơn Messi. Ngoài ra còn những thông tin đáng chú ý khác như: Falcao khiến fan MU “ấm lòng”, không có thỏa thuận nào giữa Reus và Real, Eto'o đặt 1 chân tới Serie A, vận đen ghé thăm Moyes…

Ronaldo “ích kỷ” hơn Messi. Cựu cầu thủ Barca kiêm cựu HLV tuyển Argentina, Cesar Luis Menotti đã khẳng định rằng Messi mới xứng đáng là cầu thủ “hay nhất thế giới”, bởi những sự cống hiến của M10 cho CLB hoàn toàn “ăn đứt” thói ích kỷ của Ronaldo. Trên tờ Goal, ông Menotti phát biểu: “Tôi vẫn tin tưởng Messi là cầu thủ xuất sắc nhất, và có lòng nhiệt huyết hơn hẳn so với đương kim QBV FIFA 2014 - Ronaldo.

Falcao khiến fan MU “mát lòng”. Trên trang cá nhân Twitter, tiền đạo ngôi sao của Quỷ đỏ đã đăng tải nội dung: “MU sẽ ca khúc khải hoàn vào trận đấu tối nay, chúng tôi luôn dành lời cám ơn và đây sẽ là món quà cho sự cổ vũ của các bạn”. Câu nói hết sức tình cảm đang nhận được rất nhiều lượt theo dõi và comment. Theo đó, Falcao đang thể hiện sự quyết tâm nếu được ra sân chính thức vào trận đấu tối nay gặp QPR, vòng 22, và hứa hẹn sẽ ghi thật nhiều bàn thắng.

“Không có thỏa thuận nào giữa Reus và Real”. Đó là lời phát biểu GĐĐH của Dortmund, Hans-Joachim Watzke. Theo đó, vị GĐ đội bóng “Vàng - đen” khẳng định rằng báo chí đã làm lớn câu chuyện chuyển nhượng của Real và Reus. Như đã biết, hàng loạt tờ báo Tây Ban Nha và Đức đồng loạt đưa tin chuyện đội chủ sân Santiago Bernabeu đã đạt được thỏa thuận với tiền vệ ngôi sao người Đức, với mức giá 25 triệu bảng (lương: 7,5 triệu euro/năm). Tuy nhiên, Watzke đã bác bỏ thông tin trên. Đồng thời người đại diện của Reus cũng khẳng định rằng Reus chưa hề lên tiếng đồng ý.

Eto'o đặt 1 chân tới Serie A. “Báo đen” vừa chính thức rời bỏ Everton và lên tiếng mong muốn đến Serie A thi đấu. Nhận được lời đề nghị của cựu tiền đạo Chelsea, Sampdoria đã đánh tiếng đồng ý đón Eto'o về thi đấu trong vòng 2 năm rưỡi. Điều còn bỏ ngỏ là chuyện tiền lương, cũng như giá trị của bản hợp đồng. Như vậy, “Báo đen” đã chính thức đặt 1 chân tới Serie A thi đấu.

Vận đen ghé thăm Moyes. HLV David Moyes đã bị Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha chính thức cấm chỉ đạo 2 trận tiếp theo do dính thẻ đỏ vì lỗi phản ứng trọng tài trận Sociedad và Villarreal hôm 15/1. Theo đó, cựu HLV MU sẽ chỉ được dự khán trên khán đài 2 trận đấu tiếp theo với Rayo Vallencao cuối tuần này và Eibar vào tuần sau.

Balotelli còn 4 tháng để “thể hiện”. Đó là những lời HLV Rodgers và BHL Liverpool dành cho “Ngựa chứng” nước Ý. Dù đã theo chân The Kop tới vòng 22, song cựu chân sút của Man City và Inter chưa có được 1 bàn thắng nào tại Premier League mùa này. Theo đó, nếu 4 tháng tiếp theo Balotelli không thể trình diễn phong độ ấn tượng hơn, Liverpool sẽ quyết định “gửi trả” anh về nước Ý.

Defoe chính thức tái xuất giải Ngoại hạng: CLB Sunderland (Anh) vừa thông báo họ đã chính thức có được chữ ký của tiền đạo kỳ cựu Jemain Defoe từ Toronto FC (Mỹ) theo một bản hợp đồng có giá trị 3 năm rưỡi và mức phí chuyển nhượng không được tiết lộ.

Roma sẽ không bán Destro: Bất chấp những lời đề nghị từ phía Arsenal và Liverpool, HLV Rudi Garcia đã khẳng định chân sút Mattia Destro vẫn là một nhân tố quan trọng trong đội hình của đội bóng áo bã trầu và sẽ nhất định giữ chân anh ở lại lâu dài với “Giallorossi”.

Tin HOT tối 17/1: Ronaldo “ích kỷ” hơn Messi - 1

Destro vẫn nằm trong kế hoạch lâu dài của AS Roma

Juve quyết “trói chân” Paul Pogba: Nhằm tránh sự nhòm ngó của MU, Chelsea hay Arsenal, BLĐ đội bóng thành Turin đang quyết tâm soạn thảo một bản hợp đồng mới với nhiều điều khoản ưu đãi nhằm thuyết phục ngôi sao người Pháp gắn bó lâu dài với họ.

Aguero có thể giành QBV nếu không bị chấn thương: Hậu vệ Zabaleta đã không tiếc lời ca ngợi tài năng của người đồng đội tại Man City: “Sergio là một trong năm tiền đạo hay nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Nếu anh ấy giữ được 100% thể lực và phong độ, tôi tin rằng anh ấy đã có ít nhất 1 lần giành Quả bóng vàng FIFA.”

Chelsea chính thức rao bán Salah: “The Blues” đã quyết định sẽ chấp nhận để tiền vệ người Ai Cập Mohamed Salah ra đi nếu nhận được 13 triệu bảng. Trước đó, Roma đã ra giá 11,5 triệu bảng với thương vụ này nhưng bị Chelsea thẳng thừng từ chối.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo HD ([Tên nguồn])
Cristiano Ronaldo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN