Trận đấu nổi bật

Xem thêm

AFC Bournemouth vs Manchester United
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Brighton & Hove Albion vs Liverpool
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Fulham vs Burnley
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Logo Burnley - BUR Burnley
-
Everton vs Chelsea
Logo Everton - EVE Everton
-
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Leeds United vs Brentford
Logo Leeds United - LEE Leeds United
-
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Newcastle United vs Sunderland
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Logo Sunderland - SUN Sunderland
-
Aston Villa vs West Ham United
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Tottenham Hotspur vs Nottingham Forest
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-

Tin HOT bóng đá tối 3/1: Ronaldo tập luyện khoe siêu giày

Bản tin cập nhật tối 3/1: Cristiano Ronaldo "khoe" đôi giày mới trắng toát ở buổi tập đầu tiên của Real Madrid khi bước sang năm 2017 và nhiều thông tin hấp dẫn khác.

Pep bất ngờ hé lộ kế hoạch giải nghệ: 45 tuổi, gặt hái nhiều thành công cùng Barca, Bayern và mới trải qua 6 tháng dẫn dắt Man City, thế nhưng Pep Guardiola vừa bất ngờ tuyên bố ông đang "ở những chương cuối trong sự nghiệp HLV".

Tin HOT bóng đá tối 3/1: Ronaldo tập luyện khoe siêu giày - 1

Man City có thể là bến đỗ cuối cùng trong sự nghiệp cầm quân của Pep Guardiola

Cụ thể, chiến lược gia người TBN tuyên bố với phóng viên kênh NBC rằng ông sẽ không còn theo nghiệp cầm quân ở tuổi 60 nữa: "Tôi luôn muốn giành càng nhiều thành công càng tốt, nếu không tôi đã không ở đây. Tôi có thể dẫn dắt Man City 3 năm hoặc hơn, nhưng chắc chắn sẽ không còn làm HLV khi 60 hay 65 tuổi nữa. Giai đoạn cuối cùng của sự nghiệp đang dần đến".

Khi được hỏi về dự định tiếp theo, Pep hài hước trả lời: "Nếu muốn gặp tôi, hãy tới sân golf!".

"Ronaldo chưa đủ xuất sắc để giành FIFA The Best": Ngay sau chiến thắng ở giải thưởng QBV do tờ France Football tổ chức, Cristiano Ronaldo mặc nhiên được thừa nhận như ứng viên nặng số 1 cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA.  Tuy nhiên mới đây, HLV đội tuyển Ai Cập, Hector Cuper tuyên bố ông sẽ bỏ phiếu cho Lionel Messi.

"Ronaldo đã giành rất nhiều danh hiệu, nhưng màn trình diễn cá nhân của cậu ta không đủ xuất sắc để được tôn vinh là cầu thủ hay nhất năm. Tôi sẽ lựa chọn Lionel Messi, không phải chỉ vì tình đồng hương, mà còn vì những gì cậu ấy đã làm cho Barca và ĐT Argetina. Messi chỉ thiếu một chút may mắn ở Copa America mà thôi!", trích lời cựu HLV Valencia.

MSN trở lại tập luyện, Enrique mừng rơn: Trong buổi tập mới nhất của Barca sau kì nghỉ đông, HLV Luis Enrique đã chào đón bộ ba siêu sao Lionel Messi, Neymar và Luis Suarez trở lại. Bên cạnh đó, một ngôi sao đang dưỡng thương là Samuel Umtiti cũng bắt đầu tập luyện bình thường.

Vào ngày 9/1 tới, "Gã khồng lồ xứ Catalunya" sẽ đối đầu với Villarreal trong khuôn khổ vòng 17 La Liga.

Sturridge lại chấn thương: Daniel Sturridge đã phải tập tễnh rời sân sau khi trận đấu giữa Liverpool và Sunderland kết thúc (hòa 2-2). Theo chẩn đoán từ đội ngũ y tế, tiền đạo người Anh gặp chấn thương ở mắt cá. Đây là một thông tin khiến HLV Jurgen Klopp không khỏi ngán ngẩm bởi Sturridge chỉ vừa trở lại sân cỏ vỏn vẹn 1 tuần.

Bên cạnh Sturridge, một ngôi sao khác thuộc biên chế Liverpool là James MIlner cũng bị đau bắp chân sau trận đấu trên SVĐ Ánh Sáng.

Trợ lí Bayern đồng ý tới Premier League làm việc: Mirror đưa tin, CLB Swansea đã tiến rất gần tới Paul Clement sau khi chuyên gia bóng đá 44 tuổi đồng ý kí vào bản hợp đồng 2 năm với "Thiên Nga". Điều này cũng đồng nghĩa, HLV Carlo Ancelotti sẽ phải tìm kiếm sự thay thế cho chiếc ghế trợ lí ở Bayern Munich.

Hồi giữa tuần trước, Swansea vừa sa thải Bod Bradley vì thành tích yếu kém của CLB tại Premier League.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Đỗ Anh (tổng hợp) ([Tên nguồn])
Điểm tin bóng đá Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN