Tiết lộ chưa từng có: Messi từng bị quấy rối, sàm sỡ trên sóng truyền hình

Thứ Hai, ngày 25/05/2020 08:07 AM (GMT+7)

Báo chí tiết lộ một thông tin gây sốc khi Lionel Messi từng bị quấy rối, sàm sỡ ở 1 chương trình truyền hình tại Argentina.

  

Messi bị quấy rối tình dục năm 18 tuổi

Trang fcbarcelonanoticias.com mới đây tiết lộ 1 thông tin gây sốc. Vào năm 2005, Lionel Messi từng đồng ý tham gia chương trình hài hước "Sẽ không có 2 nếu không có 3" trên kênh 9 của đài truyền hình Argentina. Đây là 1 trong những chương trình truyền hình nổi tiếng của xứ tango khi đó.

Tuy nhiên, ngôi sao mới nổi của Barcelona khi ấy đã gặp phải những tình huống khó đỡ từ những người dẫn chương trình. Cụ thể đó là những hành vi ôm ấp, véo má hay thậm chí là chạm vào vùng kín. Sau đó, chương trình này đã nhận làn sóng phản ứng dữ dội từ người hâm mộ, và phải dừng phát sóng vào năm 2006.

Tiết lộ chưa từng có: Messi từng bị quấy rối, sàm sỡ trên sóng truyền hình - 1

Hình ảnh Messi bị quấy rối khi tham gia chương trình truyền hình năm 2005

Messi từng muốn rời Barca vào năm 2016

Đã từ lâu, Lionel Messi luôn được xem là “báu vật vô giá” tại Nou Camp và trở thành ngôi sao không thể đụng đến. Từ ngày lên đội một Barcelona vào năm 2004 đến nay, giá trị và tầm ảnh hưởng của cầu thủ người Argentina không thể đong đếm vì đã vượt quá sức tưởng tượng của người hâm mộ.

Tiết lộ chưa từng có: Messi từng bị quấy rối, sàm sỡ trên sóng truyền hình - 2

Messi hầu tòa vào năm 2016 vì cáo buộc trốn thuế

Rõ ràng Barcelona có quyền lo ngại bởi trong quá khứ Lionel Messi đã từng nghĩ tới chuyện chia tay Barcelona vào năm 2016 sau khi dính cáo buộc trốn thuế ở Tây Ban Nha. Câu chuyện này đã được chính tiền đạo người Argentina tiết lộ.

“Vào thời điểm đó, với những câu chuyện liên quan tới thuế má, tôi thực sự muốn ra đi. Không phải tôi muốn rời Barcelona mà không muốn ở lại Tây Ban Nha nữa. Tôi cảm thấy mình bị đối xử tệ nên muốn ra đi. Chỉ có điều khi ấy tôi không nhận được lời đề nghị nào bởi mọi người đều nghĩ rằng tôi muốn ở lại”. Messi nói trên RAC1. "Đó là thời điểm rất khó khăn với tôi và gia đình bởi mọi người không biết quá nhiều về những gì đang diễn ra".

Còn nhớ sau khi đá hỏng quả 11m khiến Argentina đánh mất chức vô địch Copa America 2016, Lionel Messi đã nhận thêm cú sốc khi dính vào vụ cáo buộc trốn 4,1 triệu euro tiền thuế trong giai đoạn 2007-2009.

Với cáo buộc trên, Messi cùng với người cha Jorge Messi bị Tòa án Tây Ban Nha kết án 21 tháng tù. Trước đó vào phiên điều trần hồi đầu tháng 6/2016, Messi tuyên bố anh không biết gì về những vấn đề tài chính và chỉ "tập trung chơi bóng".

Tiết lộ chưa từng có: Messi từng bị quấy rối, sàm sỡ trên sóng truyền hình - 3

Messi khóc nức nở tại Copa America 2016

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/tiet-lo-chua-tung-co-messi-tung-bi-quay-roi-sam-so-tren-song-truyen-h...

Ronaldinho tái xuất, bất ngờ tham gia sự kiện đặc biệt có Messi & Ronaldo

Ronaldinho lần đầu xuất hiện trên mạng xã hội từ khi đi tù để ủng hộ cho một sự kiện có Messi và Ronaldo "béo"...

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Lionel Messi