Thực hư vụ Mourinho mặc áo Chelsea

Thứ Tư, ngày 22/05/2013 08:37 AM (GMT+7)

Một tấm biển quảng cáo cỡ lớn có hình ảnh Mourinho khoác màu áo xanh Chelsea đã khiến fan hâm mộ bóng đá ở thủ đô London nhốn nháo.

Ngày hôm qua, trên đại lộ Holland Road thuộc vùng Kensington ở phía Tây London, nhiều người đã không khỏi bất ngờ với một tấm biển quảng cáo điện tử cỡ lớn in hình Mourinho mặc áo màu xanh của Chelsea.

Thực hư vụ Mourinho mặc áo Chelsea - 1

Tấm biển quảng cáo cỡ lớn in hình Mourinho mặc áo Chelsea

Tuy nhiên đây không phải là thông tin chính thức cho thấy Mourinho đã trở thành người của Chelsea. Theo tìm hiểu, đây chỉ là một trò đùa, một “chiêu trò” câu khách của một công ty quảng cáo điện tử có tên Daylite LED.

Khi được hỏi, người đại diện của công ty nói trên đã vui vẻ trả lời rằng: “Đây chỉ là một trò đùa vui mà thôi. Chúng tôi chỉ muốn cho mọi người cảm thấy vui vẻ đôi chút. Nếu Mourinho gọi điện đến công ty và yêu cầu gỡ tấm biển xuống, chúng tôi sẽ ngay lập tức làm điều đó.”

Thực hư vụ Mourinho mặc áo Chelsea - 2

Real đã chính thức chấm dứt hợp đồng với Mourinho

Hiện tại, nhiều người tin rằng việc Mou gia nhập Chelsea chỉ còn là vấn đề thời gian. Mới đây, Real đã chính thức chấm dứt hợp đồng với chiến lược gia người Bồ và Mou được quyền tự do lựa chọn bến đỗ mới. Báo chí Anh cũng đưa tin, trong vòng 2 tuần tới, Chelsea và Mourinho sẽ chính thức đàm phán để đi đến quyết định ký kết hợp đồng.

Theo DA (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung