Thú vị xem bầu Hiển đá bóng

Thứ Tư, ngày 04/07/2012 00:01 AM (GMT+7)

Không chỉ được biết đến là ông bầu mê bóng đá, phát triển bóng đá một cách hiệu quả, bầu Hiển còn tự mình ra sân thi đấu vào mỗi tuần và thi đấu rất tốt, từ sân 7 tới sân 11.

Mới đây, ở giải vô địch bóng đá liên ngân hàng SHB, bầu Hiển đã ra sân thi đấu và khiến mọi người bất ngờ với tinh thần chiến đấu máu lửa, không ngại va chạm. Nếu chỉ nhìn những pha tranh cướp bóng, ranh giới giữa ông chủ và nhân viên gần như không tồn tại. Các cầu thủ cũng chẳng nể nang bầu Hiển và cứ "thi đấu hết mình mới vui". Trên sân 7, bầu Hiển có thể chơi được ở mọi vị trí và theo đánh giá của chính đối thủ thì "Anh Hiển đá trung vệ hay lắm".

Thú vị xem bầu Hiển đá bóng - 1

Cựu tuyển thủ QG Minh Hiểu (trắng) và Việt Hoàng xem bầu Hiển trổ tài

Tính tới thời điểm này, bầu Hiển là ông bầu duy nhất của BĐVN ra sân thi đấu vào mỗi buổi chiều hằng tuần và thậm chí, ở HN.T&T, người đứng đầu tập đoàn còn thành lập đội bóng mang tên "Gia đình T&T". Bao gồm rất nhiều những cầu thủ nổi tiếng như Phan Thanh Hùng, Văn Sỹ Sơn, Chu Đình Nghiêm, Phạm Như Thuần, Hoàng Văn Phúc, Trần Tiến Anh và những người đang nắm giữ vai trò quản lý của đội như Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội và đương nhiên có cả "cầu thủ" Đỗ Quang Hiển. Không chỉ luyện tập thể thao cho khỏe người, đội "Gia đình T&T" còn đi du đấu để thắt chặt tình cảm với các đối tác, bạn bè.

Bầu Hiển bảo: "Bóng đá là môn thể thao tập luyện cho con người sức khỏe và tạo dựng tinh thần tập thể, đoàn kết cho mọi người. Tôi đam mê bóng đá từ hồi nhỏ, bóng đá ngấm trong máu của tôi từ thời còn là học sinh cho tới tận bây giờ. Cứ có thời gian, tôi lại tranh thủ đá bóng để được sống với niềm đam mê của mình".

Theo Diệu Thùy (Bongdaplus)
Báo lỗi nội dung