Thử thách tâng bóng 24h bắt đầu “nóng”

Thứ Bảy, ngày 26/10/2013 21:42 PM (GMT+7)

Vòng sơ tuyển của cuộc thi “Clear Men-Thử thách tâng bóng 24h” đã chính thức khép lại tại TP.HCM và Hà Nội. Các đội đã bắt đầu bước vào những buổi luyện tập cho đêm chung kết diễn vào ngày 16/11 tới đây tại TP.HCM.

Sau khi tổng hợp những clip đăng ký dự thi nhận được nhiều lượng bình chọn nhất trên trang http://tangbongnghethuat.com.vn, chiều nay (26/10) BTC cuộc thi “Clear Men-Thử thách tâng bóng 24h” cùng giám khảo Nguyễn Hoài Nam (Nam The Man) đã chính thức chọn được 18 gương mặt ưu tú nhất ở khu vực Hà Nội, để dự thi đêm chung kết tại TP.HCM.

So với buổi off-line cách đây ít ngày tại TP.HCM, không khí lễ hội bóng đá nghệ thuật ở Hà Nội có phần náo nhiệt hơn rất nhiều, bởi số lượng khán giả và lượng thí sinh vượt qua vòng sơ loại khá đông khi khán phòng tại khách sạn Công đoàn (Hà Nội) bỗng trở nên náo nhiệt, bởi những tiếng reo hò và cổ vũ.

Thử thách tâng bóng 24h bắt đầu “nóng” - 1

Nam The Man cùng 18 thi sinh khu vực Hà Nội lọt vào chung kết

Gần 100 thi sinh có mặt tại buổi off-line phải thực hiện lại những bài thi đã đăng ký trên trang http://tangbongnghethuat.com.vn để giám khảo Nam The Man “mục sở thị”. Quan sát 2 tiếng đồng hồ của buổi offline, trạng thái tâm lý của chuyên gia Nam The Man liên tục được thay đổi, anh đi từ trạng thái phấn khích, bất ngờ, rồi cả những cái lắc đầu với những thi sinh mới vào nghề.

Sau khi xem tận mắt theo dõi các bài thi, giám khảo Nam The Man đã chọn ra được 18 gương mặt xuất sắc nhất lọt vào chung kết cuộc thi “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24h” gồm: Minh Hiếu (sinh năm 1996), Quang Vũ (1997), Kim Phúc (1989), Đức Anh (1993), Vương Anh (1993), Ngọc Anh (1991), Công Tuấn (1992), Thanh Tùng (1988), Đức Khiêm (1993), Quang Hiếu (1995), Quốc Việt, Mạnh Tiến (1997), Ngọc Phát (1991), Duy Tiến (1995), Văn Đăng (1995), Ngọc Nam, Đình Kiên (1990), Văn Thịnh (1998).

Với 18 thí sinh này, BTC đã cho bốc thăm ngẫu nhiên chia thành 6 đội với những nội dung thi đấu bắt buộc trong đêm chung kết như Sáng-Trưa-Chiều-Tối.

Kết thúc buổi off-line, đánh giá về chất lượng chuyên môn của các thi sinh lọt vào chung kết, Nam The Man tỏ ra rất hứng khởi cho biết: “Dù thực tế vào bài thi trong clip là rất khác xa nhau về chuyên môn, nhưng 18 em được lọt vào chung kết đều là những cá nhân xuất sắc nhất. Ở đây bao gồm cả những gương mặt đã từng tham dự cuộc thi năm 2009 và có những thí sinh lần đầu góp mặt. Trong hai ngày tới đây (27, 28/10), tôi sẽ trực tiếp hướng dẫn và chỉ dạy thêm cho từng cá nhân và các nhóm để họ có được bài thi tốt nhất trong đêm chung kết tại TP.HCM”.

Theo kế hoạch dự kiến, Nam The Men cùng với 18 thi sinh của 6 đội ở Hà Nội sẽ có 2 ngày tập luyện (2 buổi/ngày) tại Nhà thể chất Trường Nguyễn Đình Chiểu (Hai Bà Trưng-Hà Nội). Với phong trào phát triển rộng, tập trung nhiều "cao thủ", làng tâng bóng Hà Nội đang thực sự nóng với không khí náo nhiệt của “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24h” để chờ đón đội vô địch tâng bóng theo nhóm với giải thưởng là một chuyến du lịch đến Tây Ban Nha trị giá 200 triệu cho đội chiến thắng.

Dưới đây là chùm ảnh của sự kiện “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24h” diễn tại Hà Nội chiều 26/10:

Thử thách tâng bóng 24h bắt đầu “nóng” - 2

Nhưng bài thi rất ngẫu hứng cùng trái bóng

Thử thách tâng bóng 24h bắt đầu “nóng” - 3

Dù là động tác lạ mắt, đẹp hay thực hiện không thành công, các thí sinh vẫn luôn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả

Thử thách tâng bóng 24h bắt đầu “nóng” - 4

Nam The Man tiết lộ thi sinh ở khu vực Hà Nội đông đảo và có chuyên môn nhỉnh hơn TP.HCM

Thử thách tâng bóng 24h bắt đầu “nóng” - 5

Những động tác biểu diễn bằng đầu luôn nhận được sự tán thưởng khá cao

Thử thách tâng bóng 24h bắt đầu “nóng” - 6

Nam The Man (giữa) chăm chú theo dõi các bài thi

Thử thách tâng bóng 24h bắt đầu “nóng” - 7

Thi sinh Nguyễn Đình Kiên thực hiện bài thi rất tốt

Thử thách tâng bóng 24h bắt đầu “nóng” - 8

"Dị nhân" người Tày Nông Văn Thịnh có nhiều "chiêu độc" trong nhóm tâng bóng nghệ thuật

Thử thách tâng bóng 24h bắt đầu “nóng” - 9

Rất nhiều thí sinh "thăng hoa" với bài thi

Thử thách tâng bóng 24h bắt đầu “nóng” - 10

Họ thể hiện màn trình diễn khiến khán giả và Nam The Man "mãn nhãn"

Thử thách tâng bóng 24h bắt đầu “nóng” - 11

Rất nhiều các động tác khó được phô diễn tại buổi off-line chiều 26/10

Thử thách tâng bóng 24h bắt đầu “nóng” - 12

Nếu bạn yêu thích tâng bóng nghệ thuật, muốn vượt lên chính mình để theo đuổi đam mê của một người đàn ông, hãy đồng hành cùng “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24H”. Khởi tranh từ ngày 16/9, “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24H” đang chờ đợi những người bản lĩnh, dám đương đầu với thách thức mới cùng tham gia để đưa tâng bóng nghệ thuật lên một tầm cao mới. Giải nhất sẽ là một chuyến du lịch đến Tây Ban Nha trị giá 200 triệu cho đội chiến thắng. Thông tin chi tiết tại http://tangbongnghethuat.com.vn

Mời các bạn xem thêm thông tin tổng hợp của sự kiện tại http://sukien.24h.com.vn/tang-bong-nghe-thuat/

Theo Trúc An - Hồng Phú - Như Hoàn (Khampha.vn)
sự kiện Video clip tâng bóng nghệ thuật