Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Thị lực giảm, Ronaldo nghỉ thi đấu

Vết thương ở mắt khiến CR7 không thể ra sân trong màu áo ĐTQG Bồ Đào Nha.

HLV ĐT Bồ Đào Nha, Paulo Bento vừa buồn bã thông báo rằng ông sẽ không có sự phục vụ của Cristiano Ronaldo trong trận đấu giao hữu với Gabon vào thứ Tư tới. Theo đó, thị lực của Ronaldo đã giảm và anh không kịp bình phục để ra sân.

Trong trận đấu giữa Real với Levante vừa qua, CR7 đã lĩnh cùi chỏ vào mặt từ David Navarro ngay những phút đầu tiên của trận đấu. Dù bị đau, siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn cố gắng thi đấu tiếp. Chính anh là người đã mang về bàn mở tỷ số cho Real. Tuy nhiên sau giờ nghỉ HLV Mourinho đã rút Ronaldo khỏi sân bởi anh không còn nhìn rõ mọi thứ.

Thị lực giảm, Ronaldo nghỉ thi đấu - 1

Mắt bị mờ nhưng Ronaldo vẫn cố gắng thi đấu và ghi bàn

Thị lực giảm, Ronaldo nghỉ thi đấu - 2

CR7 tới khách sạn của ĐT Bồ Đào Nha tại Lisbon

Thị lực giảm, Ronaldo nghỉ thi đấu - 3

Anh sẽ sớm trở lại Madrid để điều trị

“Sau khi dính va chạm, Cristiano đã không thể quan sát bằng mắt bị đau. Khi bước vào giờ nghỉ, cậu ấy tiếp tục không nhìn rõ mọi thứ bằng mắt còn lại. Vì thế tôi buộc phải cho cậu ấy nghỉ để các bác sỹ tiến hành những bài kiểm tra cần thiết. Ronaldo đã tới bệnh viện để điều trị”, HLV Mourinho tiết lộ.

Được biết, Ronaldo đã tới hội quân cùng ĐT Bồ Đào Nha ở Lisbon vào hôm qua nhưng sẽ sớm trở lại Madrid để tiếp tục điều trị. Các bác sỹ tin rằng vết thương không quá nghiêm trọng nhưng tạm thời nó sẽ làm anh giảm thị lực ở cả hai mắt. Nếu mọi việc suôn sẻ, Ronaldo sẽ chỉ cần khoảng 1 tuần để hồi phục hoàn toàn.

Chia sẻ
Theo T.A (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung