Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

THALogo Thailand - Logo Malaysia MAS

UAELogo UAE - Logo Vietnam VIE

PLELogo Palestine - Logo Yemen YEM

KSALogo Saudi Arabia - Logo Uzbekistan UZB

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Thầy Park "đau đầu" khi trò cưng Phan Văn Đức cách ly 12 ngày vì Covid-19

Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh phải thực hiện cách ly 12 ngày cùng CLB SLNA và vắng mặt ở giai đoạn đầu đợt tập trung ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

  

Video thông báo hoãn vòng 13 V-League (nguồn BĐTV):

Chiều tối ngày 6/5, VPF đã ra quyết định tạm dừng tổ chức các trận đấu ở vòng 13 V-League 2021, do nhiều cầu thủ thuộc biên chế CLB SLNA tiếp xúc gần với một trường hợp F1 Covid-19. Với việc vòng 13 V-League 2021 phải tạm hoãn vì dịch Covid-19, kế hoạch tập trung của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á phải thay đổi theo.

Thầy Park "đau đầu" khi trò cưng Phan Văn Đức cách ly 12 ngày vì Covid-19 - 1

Toàn đội SLNA phải thực hiện cách ly 12 ngày để phòng dịch Covid-19.

Theo đó, HLV Park Hang Seo cùng Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã phải họp khẩn để đưa ra quyết định về danh sách và thời gian tập trung của ĐT Việt Nam ngay trong tối ngày 6/5. ĐT Việt Nam hội quân tại Hà Nội từ ngày 7/5, thay vì ngày 10/5 theo kế hoạch ban đầu.

Đáng chú ý, nhà cầm quân người Hàn Quốc không thể có sự phục vụ của một số học trò cưng ở giai đoạn đầu đợt tập trung của ĐT Việt Nam. Đó là trường hợp của tiền vệ Phan Văn Đức, hậu vệ Phạm Xuân Mạnh và thủ môn Nguyễn Văn Hoàng của CLB SLNA.

Nếu được gọi lên ĐT Việt Nam, 3 cầu thủ kể trên ít nhất phải sau ngày 18/5 mới có thể hội quân cùng đồng đội tại Hà Nội. Bởi các cầu thủ Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh và Nguyễn Văn Hoàng đang phải thực hiện cách ly y tế tại chỗ 12 ngày cùng với 31 thành viên còn lại của đội SLNA, theo quyết định của UBND phường Cửa Nam (TP Vinh) chiều ngày 6/5.

Thầy Park "đau đầu" khi trò cưng Phan Văn Đức cách ly 12 ngày vì Covid-19 - 3

Phan Văn Đức cùng Phạm Xuân Mạnh và Nguyễn Văn Hoàng ở SLNA chỉ có thể hội quân ở ĐT Việt Nam sau ngày 18/5.

Ông Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch thường trực VFF chia sẻ với chúng tôi về vụ việc các cầu thủ SLNA chưa thể hội quân ở ĐT Việt Nam vì dịch Covid-19 rằng: “Các cầu thủ SLNA có tên trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam buộc phải thực hiện quy định phòng, chống dịch Covid-19 của địa phương. Khi nào hoàn thành cách ly và được kiểm tra Covid-19 rồi họ mới có thể tập trung ở ĐT Việt Nam”.

Việc thiếu một lúc 3 học trò cưng trong phần lớn thời gian “luyện công” của ĐT Việt Nam tại Hà Nội có thể ảnh hưởng đến những tính toán về chiến thuật của thầy Park để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Ngoài ra, vấn đề về thể lực và phong độ của Văn Đức, Xuân Mạnh và Văn Hoàng sau khi hoàn thành cách ly phòng dịch Covid-19 cũng có thể khiến HLV Park Hang Seo lo lắng.

Nguồn: http://danviet.vn/thay-park-dau-dau-khi-tro-cung-phan-van-duc-cach-ly-12-ngay-vi-covid-19-502021...

HLV Park Hang Seo họp khẩn công bố danh sách tập trung ĐT Việt Nam

HLV Park Hang Seo chính thức công bố danh sách 37 tuyển thủ Việt Nam, chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo Anh Khoa (Dân Việt)
Phan Văn Đức Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung