Thay Mourinho: Chỉ có Ancelotti?

Thứ Sáu, ngày 26/04/2013 11:31 AM (GMT+7)

Real đang gấp rút tìm người thay Mourinho nhưng họ không có nhiều lựa chọn.

Mourinho sẽ rời Real vào tháng Sáu tới, bỏ lại một tập thể ngổn ngang với hàng tá rắc rối chưa được giải quyết. Hôm qua tờ Bild của Đức đưa tin khẳng định Mou sẽ quay lại dẫn dắt Chelsea, nơi Rafa Benitez đang sắm vai HLV tạm quyền.

Vấn đề với Real lúc này là phải tìm được HLV mới cho đội bóng trước khi kỳ nghỉ Hè kết thúc. HLV Ancelotti vẫn được cho là người có nhiều khả năng nhất. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Italia chưa hé lộ bất kỳ thông tin nào. Ông khá kín tiếng và luôn khẳng định sẽ tập trung dẫn dắt PSG lên ngôi vô địch Ligue 1.

Thay Mourinho: Chỉ có Ancelotti? - 1

Ancelotti sẽ kế vị Mourinho?

Ngoài Ancelotti, Real gần như không có được một lựa chọn nào khác đẳng cấp hơn. Villas-Boas từng được đánh giá là “Mourinho đệ nhị” nhưng rõ ràng chưa đủ tầm cỡ để dẫn dắt một tập thể phức tạp như Real. Hơn nữa, chính nhà cầm quân trẻ tuổi hôm qua khẳng định đang hạnh phúc tại sân White Hart Lane: “Vào thời điểm hiện tại tôi muốn dẫn dắt 1 CLB trong thời gian dài. Tôi sẽ ở đây vào năm tới và chưa muốn thay đổi. Tất nhiên sự nghiệp còn dài và tôi cũng hy vọng một lúc nào đó được thử sức ở những giải đấu khác. Real Madrid có sức hấp dẫn lớn nhưng xin nhắc lại là tôi đang hạnh phúc tại Tottenham”.

Nếu không có được cái gật đầu của Ancelotti, nhiều khả năng Real sẽ mời Pellegrini hoặc Rafa Benitez. Những phương án khác như Michael Laudrup và Jurgen Klopp cũng đã được đồn thổi nhưng khó có khả năng trở thành sự thật.

Tỷ lệ cược cho “chiếc ghế nóng” tại Bernabeu:

5/4 Carlo Ancelotti (đặt 4 ăn 5); 3/1 Villas-Boas;  6/1 Rafael Benitez;  12/1 Michael Laudrup;  20/1 Jurgen Klopp;  25/1 Pellegrini;  33/1 người khác.

Theo T.A (Khampha.vn)