Ronaldo từ chối gia hạn HĐ với Real

Thứ Năm, ngày 27/12/2012 19:58 PM (GMT+7)

Có vẻ cuộc sống ngột ngạt ở Bernabeu đã khiến Ronaldo chán nản.

Theo thông tin được đăng tải trên tờ AS, Ronaldo quyết định sẽ không kí hợp đồng mới với Real, thay vào đó là hoàn thành nốt 2 năm còn lại trong hợp đồng cũ. Ngôi sao người Bồ Đào Nha vẫn cảm thấy “buồn” bởi những gì Los Blancos làm chỉ là về mặt tiền bạc (định tăng tương cho Ronaldo từ 10 triệu euro (sau thuế) lên 15 triệu/năm) chứ không giúp anh có cuộc sống thoải mái, vui vẻ nhất.

Trong suy nghĩ của mình, Ronaldo luôn chờ đợi BLĐ Real có những hành động bảo vệ mình trước công chúng, giới truyền thông. CR7 hiểu rằng kể từ ngày tới đất Tây Ban Nha, hình ảnh của anh đã xấu đi khá nhiều, bằng chứng là việc lượng CĐV ủng hộ Ronaldo trong cuộc đua tới Quả bóng vàng FIFA đã giảm đi rõ rệt.

Ronaldo từ chối gia hạn HĐ với Real - 1

Ronaldo đang khó "thở" với cuộc sống ngột ngạt ở Bernabeu

Đây quả thật là tình huống khó xử với Real. Đóng góp của Ronaldo cho “kền kền trắng” to lớn tới đâu, có lẽ các madridista hiểu rõ. Phong độ tệ hại của Real từ đầu mùa không thể đổ lỗi cho Ronaldo. Nếu CR7 không muốn gắn bó lâu dài, chủ tịch Perez chắc hẳn phải tính toán lại những dự án trong tương lai.

Ở thời điểm hiện tại, chuyện Ronaldo ra đi là điều không thể xảy ra (những đội bóng có thể đáp ứng về phí chuyển nhượng thì lại không đủ tầm vóc). Tuy nhiên MU hay một “ông lớn” nào đó hoàn toàn đủ kiên nhẫn để đợi thêm 2 năm nữa vì khi đó Ronaldo chưa “già” (29 tuổi).   

Theo Nhật Quang (Khampha.vn)