Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Sevilla vs PSV 30/11/23 - Trực tiếp
Logo Sevilla - SEV Sevilla
2
Logo PSV - PSV PSV
0
Galatasaray vs Manchester United 30/11/23 - Trực tiếp
Logo Galatasaray - GS Galatasaray
2
Logo Manchester United - MUN Manchester United
3
Arsenal vs Lens
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Logo Lens - RCL Lens
-
Bayern Munich vs København
Logo Bayern Munich - FCB Bayern Munich
-
Logo København - FCK København
-
Benfica vs Inter Milan
Logo Benfica - SLB Benfica
-
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Real Madrid vs Napoli
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Napoli - NAP Napoli
-
AEK Athens vs Brighton & Hove Albion
Logo AEK Athens - AEK AEK Athens
-
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Liverpool vs LASK
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo LASK - LAS LASK
-
Servette vs Roma
Logo Servette - SFC Servette
-
Logo Roma - ROM Roma
-
Olympique Marseille vs Ajax
Logo Olympique Marseille - OM Olympique Marseille
-
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Häcken vs Bayer Leverkusen
Logo Häcken - BKH Häcken
-
Logo Bayer Leverkusen - LEV Bayer Leverkusen
-
Villarreal vs Maccabi Haifa
Logo Villarreal - VIL Villarreal
-
Logo Maccabi Haifa - MHA Maccabi Haifa
-

Thanh Hóa không đá 5 trận cuối nếu…

Bầu Đệ vừa chính thức gửi công văn kiến nghị BTC giải và Ban trọng tài dừng sử dụng một số trọng tài trong các trận đấu còn lại của đội bóng xứ Thanh.

Sau phản ứng của lãnh đạo người hâm mộ CLB Thanh Hóa về tình huống trọng tài Phùng Đình Dũng công nhận bàn thắng của Đức Linh ở phút thứ 84 trong trận đấu giữa chủ nhà Thanh Hóa và XMXT Sài Gòn thuộc vòng 17 vừa qua, BTC giải đã tiến hành “mổ băng” và đi đến kết luận bóng vẫn nằm trong sân trước khi Moses chuyền cho Đức Linh ghi bàn.

Phản ứng trước quyết định của BTC giải, lãnh đạo CLB Thanh Hóa đã tổ chức một cuộc gặp gỡ với giới truyền thông tại Hà Nội để “phân tích” lại tình huống bóng diễn ra ở phút thứ 84 trận đấu giữa Thanh Hóa và XMXT Sài Gòn kể trên. Theo ông Nguyễn Văn Đệ - Chủ tịch CLB Thanh Hóa thì BTC giải đã “tiền hậu bất nhất” khi trước đó ông Trần Duy Ly đã có phát biểu ngay sau khi trận đấu kết thúc cho rằng “bóng đã đi ngoài đường biên đến một thân bóng”.

Chưa dừng lại ở đó, hôm qua (1/8), bầu Đệ đã ký công văn báo cáo lên Bộ VH-TT&DL, Tổng cục TDTT, VFF và gửi đến BTC giải để đề nghị BTC giải đính chính lại kết luận trên các phương tiện thông tin đại chúng về “bàn thắng ma” trong trận đấu giữa Thanh Hóa và XMXT Sài Gòn diễn ra chiều 28/7.

Thanh Hóa không đá 5 trận cuối nếu… - 1

Thanh Hóa gửi yêu cầu lên BTC

Theo CLB Thanh Hóa thì kết luận về việc trọng tài Phùng Đình Dũng cùng trợ lý của mình đã chính xác khi công nhận bàn thắng nâng tỉ số lên 2-0 cho XMXT Sài Gòn ở phút thứ 84 là “rất vội vàng, thiếu cơ sở, không thỏa đáng, gây bất bình cho người hâm mộ, làm mất lòng tin vào sự công tâm, minh bạch của nhân dân với đơn vị quản lý bóng đá Việt Nam.”

“Trước sự việc đó, lãnh đạo, nhân dân và người hâm mộ Thanh Hóa đề nghị Trưởng ban tổ chức giải bóng đá vô địch quốc gia năm 2013 phải xem xét lại sự việc trên thật khách quan, trung thực để đưa ra kết luận chính xác mang lại niềm tin cho người hâm mộ”, công văn của CLB Thanh Hòa gửi BTC giải viết.

Ngoài việc đề nghị BTC giải đính chính lại kết luận về “bàn thắng ma” của Đức Linh, phía CLB Thanh Hóa một lần nữa đề nghị Ban trọng tài của VFF không phân công các trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh, Phùng Đình Dũng và Nguyễn Quang Hưng làm nhiệm vụ trong các trận đấu còn lại của đội bóng xứ Thanh. Còn nếu các trọng tài kể trên vẫn tiếp tục được bố trí điều khiển các trận đấu của Thanh Hóa ở những vòng đấu sắp tới thì thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ không thi đấu và chấp nhận thua.

“Giải bóng đá vô địch quốc gia năm 2013 còn 5 vòng đấu, đây là những vòng đấu rất quyết liệt, quyết định thứ hạng cho các câu lạc bộ, đòi hỏi Ban tổ chức, Ban trọng tài cần phải tăng cường công tác tổ chức, đặc biệt chấn chỉnh công tác trọng tài, đảm bảo các trận đấu trung thực, khách quan. Để tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra, lãnh đạo, Hội đồng quản trị và người hâm mộ Thanh Hóa đề nghị Ban tổ chức, Ban trọng tài không bố trí các trọng tài như Hoàng Phạm Công Khanh, Phùng Đình Dũng và Nguyễn Quang Hưng điều khiển các trận đấu có đội Thanh Hóa. Nếu Ban tổ chức, Ban trọng tài vẫn bố trí các trọng tài nói trên điều khiển thì báo trước cho CLB để CLB không mất chi phí di chuyển, ăn ở. CLB Thanh Hóa xin chấp nhận thua (nhường 3 điểm cho đội khách)”, công văn gửi Ban trọng tài do bầu Đệ ký có ghi.

Còn nhớ, vì bức xúc với bàn thắng gỡ hòa 1-1 của Lê Văn Tân ở phút 90+6 trong trận đấu giữa XMV Hải Phòng và Thanh Hóa ở vòng 14 trên sân Lạch Tray, lãnh đạo CLB Thanh Hóa đã gửi công văn đến BTC giải và Ban trọng tài đòi “cạch mặt” trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh trong những trận đấu còn lại của đội bóng xứ Thanh. Tuy nhiên, ngay sau đó BTC giải đã có công văn phúc đáp số 129/VPF-TCTĐ không chấp nhận yêu cầu của CLB Thanh Hóa.

Video trận đấu khiến Thanh Hóa bức xúc:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Hữu ([Tên nguồn])
V-League 2023-24: Cuộc đua nóng bỏng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN