Thái Lan thua thảm Asian Cup: Báo chí Thái hoảng loạn, phẫn nộ với siêu HLV

Thứ Hai, ngày 07/01/2019 00:44 AM (GMT+7)

ĐT Thái Lan bất ngờ thua tới 1-4 trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn là Ấn Độ. Truyền thông Thái Lan vô cùng phẫn nộ với cái cách “Bầy voi chiến” thua thảm trong trận ra quân Asian Cup 2019.

Sự kiện:

Asian Cup 2019

Video Thái Lan thua thảm Ấn Độ

Thái Lan được đánh giá cao hơn Ấn Độ. Thế nhưng, cái cách mà đội bóng Đông Nam Á nhập cuộc khiến tất cả ngạc nhiên. Người Thái chơi một trong những trận đấu tệ nhất trong năm 2018. Bàn thua sớm không làm cho đoàn quân của HLV Milovan Rajevac “chột dạ”, để rồi mở ra hiệp hai kinh hoàng với 3 bàn thua.

Thái Lan thua thảm Asian Cup: Báo chí Thái hoảng loạn, phẫn nộ với siêu HLV - 1

Thái Lan (áo xanh đậm) bất ngờ thua Ấn Độ

Trận thua 1-4 trước Ấn Độ có thể xem là một trong những kết quả đáng hổ thẹn nhất của bóng đá Thái Lan khi bước ra sân chơi châu lục. Vì thế, báo chí nước này phản ứng vô cùng giận dữ, cho dù đây mới là trận ra quân của Asian Cup 2019.

Tờ Siam Sport tung một serie bài viết, vừa để phân tích thất bại của đội bóng con cưng, đồng thời cũng để cố gắng lấy lại tinh thần cho “Bầy voi chiến”. Nhưng tờ báo này cũng có những lời lẽ vô cùng cay đắng với HLV Milovan Rajevac - người gây hết thất vọng này đến thất vọng khác.

Thái Lan thua thảm Asian Cup: Báo chí Thái hoảng loạn, phẫn nộ với siêu HLV - 2

Siam Sport trở nên hoảng loạn vì thất bại quá đậm của đội nhà

Tờ báo này giật hàng tít: “5 nỗi thất vọng! Lý do khiến Thái Lan sụp đổ trước Ấn Độ”. Trong bài viết này, tác giả phân tích rằng sự chủ quan và quá trình chuẩn bị dở tệ của HLV Rajevac là một phần nguyên nhân. Tờ báo này dự đoán rằng nếu Thái Lan không mau chóng lấy lại tinh thần, thì đội bóng sẽ sớm bị loại ngay từ vòng bảng.

Thất bại của Thái Lan cũng khiến những tờ báo của châu Á bị sốc. Fox Sports phiên bản châu Á cũng có những bài phân tích chuyên sâu về thất bại chấn động của đội bóng Đông Nam Á. Và tờ báo này dự đoán Thái Lan cũng sẽ bị loại ngay từ vòng bảng.

Thái Lan thua thảm Asian Cup: Báo chí Thái hoảng loạn, phẫn nộ với siêu HLV - 3

Fox Sports cũng bất ngờ với thất bại của Thái Lan

Cú sốc Asian Cup: Đương kim vô địch Australia gục ngã, báo thế giới sững sờ

Australia để thua Jordan tại Asian Cup 2019 khiến dư luận quốc tế ngỡ ngàng.

Theo Tiến Long (Khám Phá)

sự kiện Asian Cup 2019