SAO Ấn Độ làm Thái Lan 2 lần bị choáng, vượt cả Messi

Thứ Hai, ngày 07/01/2019 00:09 AM (GMT+7)

Sunil Chhetri khiến ĐT Thái Lan có trận ra quân khổ sở tại Asian Cup 2019 khi ngôi sao của ĐT Ấn Độ ghi tới 2 bàn, qua đó vượt qua Lionel Messi trong danh sách những chân sút ghi bàn nhiều nhất ở ĐTQG.

Sự kiện:

Asian Cup 2019

Cú đúp của Sunil Chhetri trước ĐT Thái Lan

ĐT Ấn Độ không được coi là một đội tuyển mạnh và thành tích Asian Cup của họ cũng không nổi trội, do đó không ít người đã nghĩ tới một kết quả tốt cho ĐT Thái Lan ở trận ra quân giải đấu cấp châu lục 2019 tổ chức tại UAE.

SAO Ấn Độ làm Thái Lan 2 lần bị choáng,  vượt cả Messi - 1

Sunil Chhetri (áo trắng) ghi cú đúp vào lưới Thái Lan

Nhưng Ấn Độ đã vượt lên dẫn 2-1 sau gần 1 giờ thi đấu nhờ một cú đúp của Sunil Chhetri. Anh thực hiện quả penalty chính xác để mở tỷ số sau khi một cầu thủ Thái Lan để bóng chạm tay trong vòng cấm, và sau khi người Thái gỡ hòa, ngôi sao 34 tuổi tung một cú sút hiểm hóc vào góc cao khung thành ở phút 46 để Ấn Độ tái chiếm lấy thế dẫn trước.

Cú đúp khiến Sunil Chhetri có 67 bàn thắng ở cấp độ đội tuyển quốc gia. Trước trận đấu này anh ngang bằng Lionel Messi của Argentina về số bàn thắng ghi được ở cấp độ quốc tế với cùng 65 bàn, nhưng giờ anh chỉ còn kém Cristiano Ronaldo (85 bàn cho ĐT Bồ Đào Nha) trong danh sách những chân sút quốc tế ghi bàn tốt nhất vẫn còn đang thi đấu.

Asian Cup, Thái Lan - Ấn Độ: Penalty & cú đánh đầu vỡ òa (H1)

Trận đấu diễn ra hấp dẫn với những tình huống ăn miếng trả miếng của hai đội.

Theo Q.D (Khám Phá)

sự kiện Asian Cup 2019