Terry & Ferdinand bị phạt sau scandal

Thứ Bảy, ngày 14/07/2012 10:27 AM (GMT+7)

Terry và Ferdinand vẫn dính phải rắc rối sau vụ kiện cáo.

Terry có thể thở phào khi Tòa án đã bác bỏ cáo buộc trung vệ Chelsea phân biệt chủng tộc với Anton Ferdinand. Nhưng đấy là quyết định của quan tòa, còn Liên đoàn bóng đá Anh lại có cách giải quyết khác. FA đã lao vào cuộc điều tra riêng của họ về vụ bê bối và sẵn sàng đưa ra án phạt với cả hai cầu thủ vì tội lăng mạ đối phương trên sân.

Người phát ngôn của FA cho hay: “Chúng tôi đã khởi động lại việc xem xét băng ghi hình trận đấu đó. Việc phân biệt chủng tộc đã được làm sáng tỏ, Terry không có tội nhưng riêng việc sử dụng lời nói để xúc phạm và công kích đối phương cần phải có hình phạt thích đáng.” Nhẹ nhất thì Terry và Ferdinand sẽ bị treo giò 2 trận đầu mùa giải, thậm chí số trận sẽ nhiều hơn tùy theo mức độ mà FA phán xét.

Terry & Ferdinand bị phạt sau scandal - 1

Cuộc chiến giữa Terry và Ferdinand chưa kết thúc

Nhưng có vẻ như Terry và Ferdinand cũng không quá bận tâm đến việc bị FA treo giò. Đội trưởng của The Blues sau khi thở phào vì không bị buộc tội phân biệt chủng tộc đang hối thúc luật sư sớm đòi lại khoảng 250.000 bảng chi phí vì vụ kiện cáo này, còn gia đình của Ferdinand vẫn đang rất “sôi máu” khi Terry không bị trừng phạt.

Bây giờ thì tất cả cùng chờ cuộc đụng độ giữa Chelsea với QPR (vòng 4 ngày 15/9) và MU (vòng 9 ngày 27/10) để xem Terry và anh em nhà Ferdinand sẽ tiếp tục cuộc chiến không hồi kết này như thế nào.

Theo Trần Vũ (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung