Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

UAELogo UAE - Logo Vietnam VIE

THALogo Thailand - Logo Malaysia MAS

HUNLogo Hungary - Logo Portugal POR

FRALogo France - Logo Germany GER

AUSLogo Australia - Logo Jordan JOR

TURLogo Turkey - Logo Wales WAL

PLELogo Palestine - Logo Yemen YEM

KSALogo Saudi Arabia - Logo Uzbekistan UZB

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

FINLogo Finland - Logo Russia RUS

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Mourinho & A.Cole tin Terry vô tội

Đồng đội trong màu áo Chelsea đã ra tòa làm chứng bảo vệ Terry.

Trong ngày xét xử thứ 3 vụ phân biệt chủng tộc của John Terry với Anton Ferdinand, Tòa án đã cho gọi những nhân chứng và một trong số đó là Ashley Cole, đồng đội của Terry trong màu áo Chelsea và ĐT Anh. Đứng trước tòa, Ashley Cole đã mở đầu: “Tôi nghĩ chúng ta không nên ngồi ở đây. Không ai chấp nhận chủ nghĩa phân biệt chủng tộc và lặp lại lời ai đó nói không có nghĩa là anh ta nói.”

Mourinho & A.Cole tin Terry vô tội - 1

A.Cole tin tưởng Terry không làm gì sai và tất cả là hiểu nhầm

Theo A.Cole, có thể trong trận đấu Ferdinand đã hiểu nhầm khi Terry nói: “Cậu (Ferdinand) nghĩ tôi gọi cậu là mọi đen à, tôi là kẻ phân biệt chủng tộc hay sao.” Sau đó tôi cũng hỏi lại Ferdinand và cậu ấy nói: “Không hề” và cả hai bắt tay nhau và đi về hai phía.

A.Cole vốn là bạn thân của cả Terry và anh em nhà Ferdinand nên những lời làm chứng của hậu vệ trái người Anh sẽ là bằng chứng khá xác thực để quan tòa xét xử Terry. Cũng theo A.Cole, trong khoảng thời gian 6 đến 7 năm chơi bóng cùng Terry thì chưa bao giờ thấy trung vệ của Chelsea có hành động nào phân biệt chủng tộc.

Mourinho & A.Cole tin Terry vô tội - 2

Ray Wilkins cũng bảo vệ Terry

Những người làm chứng khác như cựu trợ lý HLV Ray Wilkins, chủ tịch Bruce Buck hay các đồng đội như Frank Lampard, Fernando Torres và Petr Cech đều tuyên bố chưa bao giờ nghe thấy John Terry buông ra những từ ngữ có tính phân biệt chủng tộc, đặc biệt là khi trong thành phần Chelsea cũng có khá nhiều đồng đội da màu.

Mourinho & A.Cole tin Terry vô tội - 3

HLV Mourinho cũng lên tiếng ủng hộ Terry

Ngay cả cựu HLV của Chelsea Jose Mourinho cũng lên tiếng bác bỏ lời cáo buộc với Terry. “Người đặc biệt” cho biết: “Terry có mối quan hệ rất tốt với mọi người và trong vài năm làm việc ở Chelsea, tôi không thấy có bất cứ hành động hay lời nói nào của cậu ấy liên quan đến phân biệt chủng tộc. Tôi chắc chắn Terry không làm như vậy.”

Theo Trần Vũ (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung