Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Quảng Nam vs Becamex Bình Dương 21/05/24 - Trực tiếp
Logo Quảng Nam - QNA Quảng Nam
2
Logo Becamex Bình Dương - BBD Becamex Bình Dương
1
LPBank Hoàng Anh Gia Lai vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 21/05/24 - Trực tiếp
Logo LPBank Hoàng Anh Gia Lai - HGL LPBank Hoàng Anh Gia Lai
1
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
1
TP Hồ Chí Minh vs Công An Hà Nội
Logo TP Hồ Chí Minh - HCM TP Hồ Chí Minh
-
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Hà Nội vs Đông Á Thanh Hóa
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
MerryLand Quy Nhơn Bình Định vs Sông Lam Nghệ An
Logo MerryLand Quy Nhơn Bình Định - BIN MerryLand Quy Nhơn Bình Định
-
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Khánh Hòa vs Thể Công - Viettel
Logo Khánh Hòa - SAM Khánh Hòa
-
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Thép Xanh Nam Định vs Hải Phòng
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-
Hungary vs Thụy Sĩ
Logo Hungary - HUN Hungary
-
Logo Thụy Sĩ - SUI Thụy Sĩ
-
Ba Lan vs Hà Lan
Logo Ba Lan - POL Ba Lan
-
Logo Hà Lan - NED Hà Lan
-
Slovenia vs Đan Mạch
Logo Slovenia - SVN Slovenia
-
Logo Đan Mạch - DEN Đan Mạch
-
Áo vs Pháp
Logo Áo - AUT Áo
-
Logo Pháp - FRA Pháp
-
Slovakia vs Ukraine
Logo Slovakia - SVK Slovakia
-
Logo Ukraine - UKR Ukraine
-
Georgia vs Cộng Hòa Séc
Logo Georgia - GEO Georgia
-
Logo Cộng Hòa Séc - CZE Cộng Hòa Séc
-
Bỉ vs Romania
Logo Bỉ - BEL Bỉ
-
Logo Romania - ROU Romania
-
Scotland vs Hungary
Logo Scotland - SCO Scotland
-
Logo Hungary - HUN Hungary
-
Slovakia vs Romania
Logo Slovakia - SVK Slovakia
-
Logo Romania - ROU Romania
-

Tâng bóng, tình yêu và chuyện “vua về nhì”

Hiện đang là thành viên trụ cột của nhóm Bóng đá nghệ thuật hàng đầu Việt Nam - ATW, hai lần đứng ngôi á quân tại hai giải đấu lớn nhất tại Việt Nam trong năm 2009 và 2013, Dương Quốc Việt rất háo hức và mong chờ “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24h” không chỉ vì cuộc thi này được tổ chức theo cách mới lạ là biểu diễn theo nhóm mà vì giải đấu Clear Men đã gắn liền với bao kỷ niệm trong cuộc sống của chàng trai này.

Tâng bóng nghệ thuật là cầu nối đến tình yêu

Cũng đến với môn bóng đá nghệ thuật tình cờ như bao nhiêu các bạn trẻ khác ở Việt Nam khi xem được video biểu diễn tâng bóng của các cầu thủ trên thế giới, lúc đầu, Quốc Việt chỉ sưu tầm các video và tập những động tác đơn giản để chơi với bóng và bổ trợ cho những trận đấu bóng đá trên sân vì anh vốn là một cậu sinh viên ham mê bóng đá. Dần dần, Việt đã luyện tập được các kỹ thuật khó hơn và biết được có một người Việt Nam rất nổi tiếng trong môn thể thao này là Nam The Man. Từ đó, Việt mới có ý định chuyên tâm hẳn để tập luyện tâng bóng và mảnh sân nhỏ phía trước nhà lúc nào cũng rộn ràng nhịp đập của trái bóng. Có thời gian, Việt luyện tập đến hơn 6 tiếng/ngày và không thể nào rời khỏi trái bóng vì anh quá đam mê.

Tâng bóng, tình yêu và chuyện “vua về nhì” - 1

Có thời gian, Việt luyện tập đến hơn 6 tiếng/ngày

Từ sự say mê trái bóng, Việt tự tìm kiếm những bạn trẻ trên mạng cùng chơi môn bóng này và năm 2007 sau khi liên hệ được với Đỗ Kim Phúc và các bạn trẻ ở khu vực Thịnh Liệt (Hà Nội), Việt cùng mọi người thành lập ra nhóm ATW tập luyện và biểu diễn tại các sự kiện ở Thủ đô. Cùng với các thành viên khác, Việt đã tạo ra được bản sắc riêng trong các bài biểu diễn của mình. Nếu như Đỗ Kim Phúc mạnh mẽ và tinh tế trong sự sáng tạo các kỹ thuật mới, Lê Anh Tuấn có kỹ năng cơ bản điêu luyện, khả năng làm combo khó, hay Nguyễn Ngọc Phát rất điệu đà, trau chuốt trong các bài diễn thì Dương Quốc Việt được mọi người khâm phục ở khả năng biểu diễn toàn diện của mình. Hầu như, các động động tác khó cơ bản đều được Việt khổ luyện tập một cách thành thục.

Tâng bóng, tình yêu và chuyện “vua về nhì” - 2

Việt cùng bạn bè thành lập ra nhóm ATW tập luyện và biểu diễn tại các sự kiện ở Thủ đô.

Tâng bóng, tình yêu và chuyện “vua về nhì” - 3

Bóng đá nghệ thuật là cầu nối tới tình yêu đôi lứa của Việt

Giải đấu lớn lần đầu tiên tham gia của Việt là cuộc thi do Clear Men tổ chức năm 2009. Tại giải này, Việt xuất sắc vượt qua rất nhiều thí sinh và gặp Lê Anh Tuấn trong trận chung kết. Trong cuộc so tài trước hơn 15.000 khán giả, cả Việt và Tuấn đã cống hiến một trận chung kết đầy ấn tượng cho người hâm mộ. Mặc dù chỉ về nhì và không giành được chiến thắng trong giải đấu này, nhưng Dương Quốc Việt lại tìm được phần thưởng quý hơn rất nhiều khi được một bạn gái làm PG của Clear Men trong giải đấu này đem lòng ngưỡng mộ và sau một thời gian làm quen, tìm hiểu, hai người đã kết hôn.

Chờ thách thức mới với tâng bóng theo nhóm

Sau cuộc thi năm 2009, Dương Quốc Việt cùng ATW đi biểu diễn nhiều hơn và tham gia các chương trình sự kiện lớn khác như cuộc thi VietNam’s got talent, làm đại sứ bóng đá nghệ thuật, biểu diễn trong các chương trình của một số hang bia...

Tâng bóng, tình yêu và chuyện “vua về nhì” - 4

Dương Quốc Việt có tiếng trong làng tâng bóng nghệ thuật

Tâng bóng, tình yêu và chuyện “vua về nhì” - 5

Việt từng vào top 13 VĐV xuất sắc nhất của môn bóng đá nghệ thuật được AF3 tổ chức

Năm 2013, khi giải đấu chính thức của môn bóng đá nghệ thuật được AF3 tổ chức lần đầu tiên ở Việt Nam, Việt đã dễ dàng lọt qua vòng bảng và vào top 13 VĐV xuất sắc nhất và dần vượt qua các đối thủ đến từ nhiều nơi trong cả nước để vào đến trận chung kết gặp Đoàn Thanh Tùng. Nếu Đoàn Thanh Tùng thể hiện được sự mượt mà trong từng động tác và trình diễn đầy phong cách thì Dương Quốc Việt lại thể hiện trong trận chung kết sự chắc chắn và điêu luyện của bài thi được trau chuốt kỳ công. Giải đấu này, BTC đã rất khó khăn để chọn ra người thắng cuộc vì cả hai đều rất ngang tài ngang sức. Một lần không may mắn nữa cho Dương Quốc Việt khi anh lại về đích thứ hai và chấp nhận nhường ngôi quán quân cho Đoàn Thanh Tùng.

Mặc dù hai lần đều “cách chức vô địch một bước chân” ở các giải đấu lớn, có uy tín, song Dương Quốc Việt luôn tin tự nhủ phải phấn đấu hoàn thiện hơn khả năng của mình để có cơ hội ở những giải đấu khác, để thể hiện bản lĩnh khát vọng vươn tới đỉnh cao mới của tâng bóng nghệ thuật.

Tâng bóng, tình yêu và chuyện “vua về nhì” - 6

Dương Quốc Việt luôn tin tự nhủ phải phấn đấu hoàn thiện hơn

Ở “Clear Men-Thử thách tâng bóng 24h” lần này, được xếp cùng đội với Nguyễn Quang Hiếu, Trần Mạnh Tiến (đều chưa đến tuổi 20), Quốc Việt (27 tuổi) được xem là “lão làng” và anh đang muốn cùng đội của mình vượt qua thử thách mới với tâng bóng theo nhóm. Với tính cách khiêm tốn nhưng luôn biết phấn đấu để thể hiện bản lĩnh của mình tại các giải đấu, hy vọng Dương Quốc Việt và đồng đội sẽ tạo thành một đội chơi xuất sắc để tạo nên bất ngờ trong đêm chung kết tối 16/11 tới.

Gắn bó với các cuộc thi của Clear Men, Quốc Việt đã có nhiều cơ hội thể hiện bản lĩnh đàn ông. Lần này tiếp tục tranh tài cùng cao thủ tâng bóng cả nước, Quốc Việt vẫn tự tin đồng hành cùng nhãn hàng Clear Men, với những sản phẩm mang lại cảm giác 24h sảng khoái mát lạnh sạch gàu để chinh phục thử thách, sẵn sàng đương đầu với thách thức trong đêm chung kết hòa quyện chất rock để hướng tới ngôi quán quân của “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24h”.

Video về Dương Quốc Việt tại giải clearmen 2009:

Video về Dương Quốc Việt tại Chung kết VFFC2013:

Tâng bóng, tình yêu và chuyện “vua về nhì” - 7

Sau hơn 1 tháng hào hứng chuẩn bị, tập luyện, các thí sinh của “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24h” đang hồi hộp chờ đợi đêm chung kết với chủ đề “Đêm Rock Tâng Bóng 24h” diễn ra tại sân vận động QK7 –TPHCM vào lúc 17h ngày 16/11. Người hâm mộ sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu nảy lửa của 8 đội tâng bóng nghệ thuật để giành ngôi vô địch trị giá 200 triệu, và nối tiếp với những pha tâng bóng mãn nhãn là một màn trình diễn rock xuyên màn đêm. Chương trình có sự tham gia của các ban nhạc Rock và ca sĩ hàng đầu Việt Nam như Unlimited, Black Infinity, MicroWave, Bụi Gió, Đinh Hương, Phương Thanh, Phạm Anh Khoa.  Để sở hữu vé xem chương trình hoành tráng này, bạn hãy xem thông tin chi tiết về thể lệ và địa điểm đổi vé ở website: http://tangbongnghethuat.com.vn

Mời các bạn xem thêm thông tin tổng hợp của sự kiện tại http://sukien.24h.com.vn/tang-bong-nghe-thuat/

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Trường ([Tên nguồn])
Video clip tâng bóng nghệ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN