Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

"Super Sunday" tại V.League: Sai một li đi cả... mùa!

Cuối tuần này, sân Chi Lăng và Vinh sẽ là nơi diễn ra hai cuộc đối đầu tóe lửa giữa SHB.ĐN - SG.XT và SLNA - B.BD. Những trận quyết chiến ấy đều không có chỗ cho những sai lầm, bởi sai một li có thể đi… cả một mùa giải.

Tát cạn nước sông Hàn

SHB.ĐN (32 điểm) và SG.XT (31 điểm) đang kình nhau trên BXH. Cuối tuần này, nếu SG.XT có được 3 điểm thì họ sẽ soán ngôi thứ nhì của chính đối thủ. Thậm chí, HLV Trần Tiến Đại và các cầu thủ đang mơ tới ngôi vị nhất bảng, nếu HN.T&T (33 điểm) ngã ngựa hoặc bị cầm chân trên sân Thanh Hóa.

Trước ngày hành quân đến Đà Nẵng, SG.XT hô quyết tâm “tát cạn nước sông Hàn” để biến giấc mơ lên đầu bảng thành hiện thực. Ông Đại và các học trò sẽ phải chơi với hơn 100% khả năng vì bên kia bờ chiến tuyến, thầy trò HLV Huỳnh Đức cũng đã chuẩn bị “quà” vô cùng chu đáo để tặng những vị khách đến từ Sài Gòn.

Ngoài việc chuẩn bị chuyên môn, “cẩn thận củi lửa” chính là biện pháp mà SHB.ĐN và SG.XT đang tăng cường để đảm bảo những gì tốt nhất cho trận đấu. Đặc biệt, đây là thời gian nhạy cảm nhất khi trái bóng chuẩn bị lăn trên đất Ba Lan & Ukraine. Hơn thế nữa, những sai lầm có thể là ngọn lửa thiêu đốt “giấc mộng lớn” của SHB.ĐN và SG.XT.

Quyết chiến ở thành Vinh

Đã bao năm rồi, giữa SLNA và B.BD có những ân oán khiến người ta phải nói nhiều mỗi khi họ đối đầu. Thế nên, mọi cuộc gặp gỡ giữa hai đội bóng này luôn được giới mộ điệu đợi chờ. Chủ nhật tuần này, nếu cân, đo, đong, đếm thì có vẻ như những vị khách đến từ miền Đông Nam bộ đang yếu thế hơn đội bóng thành Vinh.

"Super Sunday" tại V.League: Sai một li đi cả... mùa! - 1

SLNA sẽ có một trận đấu khó khăn trước B.BD

Nhưng đừng nên vội võ đoán điều gì đó, bởi tiếng vọng của lịch sử cho thấy, ở những thời điểm dù không phải là một cỗ máy chiến thắng, B.BD vẫn có cái “duyên” khi kỳ ngộ SLNA trên sân Vinh. Dĩ nhiên, chiến thắng không phải từ trên trời rơi xuống. Thầy trò ông Cho Yoon Hwan sẽ phải chuẩn bị thật kỹ và có những ngón đòn độc để đối chọi với một SLNA luôn chơi hừng hực trên sân nhà.

Cũng như SHB.ĐN và SG.XT, cuộc chiến giữa SLNA và B.BD sẽ không có chỗ cho kẻ chiến bại. Bởi nếu phải thêm một lần đắng cay nữa, sẽ có những bước ngoặt và ngã rẽ mới với người thua cuộc. Đặc biệt là B.BD, đội bóng đang dần rời xa nhóm tranh đoạt ngôi Vương.

“Super Sunday” hứa hẹn sẽ nóng bỏng hơn bao giờ hết trên từng mét vuông cỏ của sân Chi Lăng và sân Vinh. Và thực sự nó đáng được kỳ vọng sau những gì mà các “ông lớn” của V-League đã trình diễn. Vậy thì chẳng có lý do gì lại không chờ đợi những bữa tiệc thịnh soạn vào cuối tuần này.

Chia sẻ
Theo Đức Nguyễn (bongdaplus)
Báo lỗi nội dung