Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Sturm Graz vs Nottingham Forest
Logo Sturm Graz - STU Sturm Graz
-
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Utrecht vs Porto
Logo Utrecht - UTR Utrecht
-
Logo Porto - POR Porto
-
Midtjylland vs Celtic
Logo Midtjylland - FCM Midtjylland
-
Logo Celtic - CEL Celtic
-
Stuttgart vs Feyenoord
Logo Stuttgart - VFB Stuttgart
-
Logo Feyenoord - FEY Feyenoord
-
Real Betis vs Olympique Lyonnais
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Logo Olympique Lyonnais - OL Olympique Lyonnais
-
Rangers vs Roma
Logo Rangers - RAN Rangers
-
Logo Roma - ROM Roma
-
Aston Villa vs Maccabi Tel Aviv
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo Maccabi Tel Aviv - MTA Maccabi Tel Aviv
-
Hoàng Anh Gia Lai vs Đông Á Thanh Hóa
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
PVF-CAND vs Thể Công - Viettel
Logo PVF-CAND - PVF PVF-CAND
-
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Hải Phòng vs SHB Đà Nẵng
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Sông Lam Nghệ An vs Becamex TP Hồ Chí Minh
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Logo Becamex TP Hồ Chí Minh - BEC Becamex TP Hồ Chí Minh
-
Công An TP Hồ Chí Minh vs Ninh Bình
Logo Công An TP Hồ Chí Minh - CAH Công An TP Hồ Chí Minh
-
Logo Ninh Bình - NIN Ninh Bình
-
Thép Xanh Nam Định vs Hà Nội
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Công An Hà Nội vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-

Solskjaer được đảm bảo tương lai: MU quyết không “trảm tướng” sang năm sau

HLV Solskjaer đang lo bị sa thải nhưng nguồn tin báo giới Anh cho biết ông không phải lo điều đó xảy ra.

HLV Ole Gunnar Solskjaer sẽ không bị sa thải hay cho nghỉ việc trong mùa giải này bất chấp những mối lo thành tích của MU. Đó là quan điểm của ban lãnh đạo MU với tình hình của CLB, và sẽ được phó chủ tịch Ed Woodward nói rõ trong cuộc họp đại hội cổ đông của MU trong ngày hôm nay 24/9.

Ole Gunnar Solskjaer đang đứng trước nỗi lo bị mất việc sau khởi đầu mùa giải tệ của MU

Ole Gunnar Solskjaer đang đứng trước nỗi lo bị mất việc sau khởi đầu mùa giải tệ của MU

Solskjaer ký hợp đồng 3 năm với MU hồi tháng Ba năm nay sau khi đưa MU tới 14 chiến thắng trong 19 trận tạm quyền. Tuy nhiên sau khi trở thành HLV trưởng chính thức, Solskjaer đã chứng kiến MU thua 10, hòa 4 và thắng chỉ 5 trong 19 trận tiếp theo. Trận thua West Ham 0-2 hôm Chủ nhật khiến “Quỷ Đỏ” đứng ở vị trí thứ 8 trên BXH Premier League, bị đội đầu bảng Liverpool bỏ xa 10 điểm.

Rất nhiều câu hỏi đang được đặt ra về chuyên môn của Solskjaer, rằng liệu ông có phải người giỏi về mặt chiến thuật và đủ tầm nhìn về mặt chiến lược để đưa CLB trở lại với đỉnh cao hay chí ít là được góp mặt thường xuyên ở Champions League. Thậm chí đã có những tin đồn rằng các cầu thủ MU cũng đang bi quan về khả năng cầm quân của HLV người Na Uy.

Tuy nhiên theo tờ Telegraph, những người đứng đầu MU đang thể hiện một sự kiên nhẫn dành cho Solskjaer và sẽ coi mùa giải này là bước đệm để có được thành tích tốt hơn mùa giải 2020/21. Ed Woodward tin rằng CLB đang có những bước chuyển mình tích cực và sự chờ đợi sẽ là cần thiết trước khi hái quả ngọt.

Ed Woodward đã xin nhà Glazer bảo đảm chức vụ của Solskjaer thêm 1 mùa giải nữa

Ed Woodward đã xin nhà Glazer bảo đảm chức vụ của Solskjaer thêm 1 mùa giải nữa

Nguồn tin cho biết Solskjaer đang đi theo một chính sách trọng dụng các cầu thủ trẻ với hy vọng họ sẽ khẳng định được khả năng của mình ở đội 1, trước khi ông bắt đầu tìm kiếm những cầu thủ giỏi từ bên ngoài để lấp nốt những vị trí còn thiếu. Đó là sự lý giải cho việc MU không mua tiền đạo mới thay thế Romelu Lukaku và Alexis Sanchez đã sang Inter Milan, rằng Solskjaer sẽ thử tài của Mason Greenwood và tin vào những Marcus Rashford hay Anthony Martial.

Ed Woodward được cho là đã cùng Solskjaer bàn bạc kỹ lưỡng về chiến lược này trong mùa hè qua và đi tới sự đồng thuận, nên Woodward đã và đang truyền đạt lại những điều này cho nhà Glazer để xin sự bảo đảm chức vụ Solskjaer. Telegraph nhấn mạnh rằng Woodward về cơ bản “đang đánh cược uy tín của mình với nhà Glazer” bởi ông đã là cánh tay phải của gia đình tài phiệt Hoa Kỳ này trong nhiều năm.

MU đại loạn: Nghi án Phil Jones đòi đuổi HLV Solskjaer ngay trên tivi, sếp lớn nổi giận

MU của tháng 9/2019 đang đi vào vết xe đổ của MU tháng 12/2018, khiến Solskjaer khốn khổ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Q.D (Tổng hợp Telegraph) ([Tên nguồn])
Manchester United Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN