Sổ tay: Điếu xì gà và nụ cười bầu Hiển

Thứ Hai, ngày 26/08/2013 11:24 AM (GMT+7)

Hôm qua, Bầu Hiển thân chinh đến sân Tân An để động viên tinh thần thầy trò Phan Thanh Hùng

Hôm qua, Bầu Hiển thân chinh đến sân Tân An để động viên tinh thần thầy trò Phan Thanh Hùng trong trận đấu mang tính quyết định đến ngôi vô địch. Không như những lần trước, lần này ông bầu của đội bóng thủ đô thật sự gây chú ý với người hâm mộ và giới truyền thông khi liên tục rít xì gà, một hình ảnh không thường thấy nơi ông. Có nhiều người lý giải vì đây là một trận đấu đặc biệt nên bầu Hiển cũng muốn tạo ra một hình ảnh đặc biệt. Dù giải thích thế nào thì có một mẫu số chung là: trong suốt thời gian trận đấu diễn ra nụ cười tươi rói luôn xuất hiện trên môi ông chủ ngân hàng này. Hương vị đặc trưng của loại thuốc dành cho giới quý tộc mang lại cho ông một nụ cười sảng khoái hay màn trình diễn của HN T&T khiến ông luôn nở nụ cười mãn nguyện? Có lẽ cả hai, bởi hôm qua hương thơm của xì gà đã hòa quyện với lối chơi chơi của HN T&T để mang lại cho bầu Hiển một niềm vui trọn vẹn.

Trong trận đấu mang tính quyết định của cả mùa giải, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng đã có được chiến thắng để đăng quang ngôi vô địch trước một vòng đấu. Sau hai mùa giải liên tiếp lỗi hẹn với chức vô địch, thầy trò Phan Thành Hùng đã lần thứ 2 đăng quang ở đấu trường

Sổ tay: Điếu xì gà và nụ cười bầu Hiển - 1

Bầu Hiển vui mừng khi HN T&T giành chiến thắng

V.League. “Đây là sự nỗ lực không ngừng của tập thể đội bóng trong suốt mùa giải này và nó thuyết phục hơn năm 2010”, ông Hùng bộc bạch trong cuộc họp báo sau trận đấu. Khi đánh giá về ông chủ của đội bóng, HLV họ Phan chia sẻ: “Anh Hiển như người cha, người anh trong đội bóng và người chăm lo đời sống cho anh em. Nhiệm vụ chúng tôi là phải làm hài lòng anh ấy”.

Hôm qua sau khi trận đấu kết thúc, các cầu thủ Hà Nội.T&T đã tung hô “người cha” của mình như một vị thánh. Và hôm qua, cũng chưa bao giờ vị thơm của xì gà cùng với niềm vui chiến thắng lại mang đến cho bầu Hiển một ngày hạnh phúc đến thế.

Theo Ngọc Sơn (thethaohcm.com.vn)
sự kiện Tranh chấp bản quyền V-League