Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

Sân Vinh đìu hiu trước “đại chiến”

Mặc dù Hội CĐV xứ Nghệ đã tổ chức giao lưu ba miền với các hoạt động như thi đấu bóng đá, liên hoan văn nghệ, diễu hành…để làm nóng không khí, nhưng 24 giờ trước trận SLNA gặp SHB.Đà Nẵng, xung quanh sân Vinh vẫn vắng tanh.

Việc XMXT.Sài Gòn bỏ giải đã ảnh hưởng rất nhiều đến vị trí trên BXH của SLNA. Từ thứ 2, họ bị tụt xuống thứ 4 và gần như không còn cơ hội cạnh tranh ngôi vô địch. Tất nhiên, đi kèm với đó, trận đấu rất đáng chờ đợi giữa SLNA gặp SHB.Đà Nẵng vào ngày mai đã bớt đi phần ý nghĩa. Một cơn sốt vé như dự đoán đã không xảy ra, thậm chí nhiều người lo ngại, sân Vinh khó có thể bị lấp đầy trong trận đấu cuối cùng của SLNA tại sân nhà.

Trước đó, để “tiếp lửa” cho thầy trò Hữu Thắng đánh bại SHB.Đà Nẵng, Hội CĐV xứ Nghệ đã lên kế hoạch tổ chức giao lưu FC 3 miền trước “đại chiến”. Dù mọi thứ vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch, khi hàng trăm thành viên của Hội CĐV xứ Nghệ ở khắp nơi đã hội tụ về Vinh, nhưng các hoạt động này đã bớt  nhiệt, bởi cuộc đấu vào ngày mai giữa SLNA gặp SHB.Đà Nẵng đã không cón “nóng” như ban đầu.

Sân Vinh đìu hiu trước “đại chiến” - 1

Sân Vinh khá vắng vẻ khách đến mua vé

Sáng nay, tại sân cỏ nhân tạo nằm trong đại bản doanh của CLB SLNA, giải bóng đá Hội CĐV xứ Nghệ đã diễn ra với sự tham gia của FC Bắc – Trung – Nam và đội chủ nhà FC Vinh. Gần 1000 khán giả, trong đó có cả lãnh đạo CLB SLNA đã có mặt để động viên tinh thần các cầu thủ. Ngoài bóng đá, trong hai ngày tới, Hội CĐV SLNA còn tổ chức nhiều hoạt động khác như giao lưu văn nghệ, diễu hành, trao quà từ thiện…để thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa những người cùng yêu và ủng hộ đội bóng xứ Nghệ.

Mặc dù Hội CĐV xứ Nghệ đã rất nỗ lực nhưng sức cuốn hút từ trận cầu SLNA gặp SHB.Đà Nẵng theo ghi nhận là không lớn. Sáng nay, tại khán đài A sân Vinh, BTC trận đấu đã tổ chức bán vé công khai cho NHM. Tuy nhiên, đã không còn cảnh xếp hàng mua vé như trước. Theo quan sát, chỉ có hơn 1 chục phe và một ít CĐV có mặt và mua vé từ BTC. Bởi ít người có nhu cầu nên sau khi mở cửa khoảng 30 phút, quầy bán vé chính thức của BTC sân Vinh đã đóng lại. Được biết, vào chiều nay và ngày mai, việc bán vé sẽ tiếp tục.

Dù phe vé hoạt động tích cực nhưng lợi nhuận họ có được từ trận đấu này nhiều khả năng sẽ không cao. Vào sáng nay, vé 1 khán đài B được bán với giá từ 25.000 đến 30.000 đồng, tức là chỉ tăng 5000 đến 10.000 đồng so với giá gốc. Chỉ chênh lệch với số tiền nhỏ như vậy nhưng nhiều khán giả vẫn lắc đầu, dù được dân phe vé chào mời rất nhiệt tình. Nhiều khả năng, vào chiều nay và ngày mai, khi số đông CĐV ở các huyện miền Núi đổ về Vinh xem bóng đá, giá vé có thể sẽ được đẩy lên chút ít, nhưng theo dự đoán của nhiều người, giá tăng sẽ không đáng kể.

Được biết, dù tính chất trận đấu không còn quá quan trọng nhưng đội khách vẫn tỏ ra thận trọng. Trong buổi tập chiều nay, SHB.Đà Nẵng đã đề nghị được tập kín để không bị lộ ra chiến thuật.

Xem thêm 1 số hình ảnh về cảnh bán vé đìu hiu ở sân Vinh:

Sân Vinh đìu hiu trước “đại chiến” - 2

Sân Vinh đìu hiu trước “đại chiến” - 3

Sân Vinh đìu hiu trước “đại chiến” - 4

Sân Vinh không đông NHM đến mua vé như kỳ vọng

Sân Vinh đìu hiu trước “đại chiến” - 5

Sáng nay, tại sân cỏ nhân tạo nằm trong đại bản doanh của CLB SLNA, giải bóng đá Hội CĐV xứ Nghệ đã diễn ra               Sân Vinh đìu hiu trước “đại chiến” - 6  

Sân Vinh đìu hiu trước “đại chiến” - 7

Ngoài bóng đá, trong hai ngày tới, Hội CĐV SLNA còn tổ chức nhiều hoạt động khác để thắt chặt thêm tình đoàn kết

Theo Hà Lê (khampha.vn)
V-League 2021: Cuộc đua nóng bỏng Xem thêm
Báo lỗi nội dung