Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

Sir Alex: “Rafael là Gary Neville mới”

HLV Ferguson đã dành rất nhiều lời khen cho hậu vệ trẻ người Brazil.

Trong những chiến thắng gần đây của MU, cánh phải luôn là hướng tấn công hữu hiệu của Quỷ đỏ thành Manchester. Với sự xuất sắc của Valencia và Rafael từ những tình huống lên bóng tốc độ cao và kĩ thuật, rất nhiều bàn thắng của MU đã xuất hiện ở đây. Đặc biệt phải kể đến sự tiến bộ của hậu vệ trẻ người Brazil – Rafael Da Silva, người từng có thời điểm bị chỉ trích rất nhiều vì chuyện “mãi không lớn”.

Trước sự “thăng tiến” của Rafael, Sir Alex đã dành những lời có cánh cho cầu thủ người Brazil :”Rafael là một cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy có tính bốc đồng của tuổi trẻ nhưng chính điều đó đã giúp Rafael tiến bộ không ngừng. Cậu ấy luôn thi đấu hết mình trong các trận đấu, không bao giờ đến muộn ở các buổi tập và thể hiện sự hăng say. Thậm chí khi nghỉ hè, Rafael vẫn luôn chơi bóng trên đường phố tại Brazil.”

Sir Alex: “Rafael là Gary Neville mới” - 1

Rafael đang chơi rất hay bên hành lang phải của MU

“Tôi đã chứng kiến sự phát triển của Gary Neville giống hệt như Rafael hiện nay. Gary là một phần lịch sử của MU và tôi tin rằng Rafael cũng sẽ làm được điều tương tự. Cậu ấy đang tiến bộ từng ngày và góp phần quan trọng vào thành công của đội bóng. Rafael chính là Gary Neville mới của MU”.

Được biết, Rafael và người anh em song sinh Fabio được Sir Alex mua về năm 2008, tuy nhiên hiện nay chỉ có Rafael còn tiếp tục chơi bóng tại Old Trafford. Mùa hè vừa qua, HLV Ferguson đã quyết định để Fabio chuyển đến QPR đồng thời đặt trọn niềm tin nơi Rafael và “ông già gân” đang cho thấy là mình đúng. Ở mùa giải năm nay, Rafael đang chơi rất hay bên hành lang cánh phải của MU, anh đã ra sân tổng cộng 13 trận và ghi được 2 bàn thắng.

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung