Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

UKRLogo Ukraine - Logo Áo AUT

MKDLogo Bắc Macedonia - Logo Hà Lan NED

RUSLogo Nga - Logo Đan Mạch DEN

FINLogo Phần Lan - Logo Bỉ BEL

CZELogo Cộng Hòa Séc - Logo Anh ENG

SWELogo Thụy Điển - Logo Ba Lan POL

GERLogo Đức - Logo Hungary HUN

PORLogo Bồ Đào Nha - Logo Pháp FRA

CROLogo Croatia - Logo Scotland SCO

Sir Alex “bỏ rơi” Murray để đi du hí

Một chiếc máy bay trực thăng đã tới tận nhà cựu HLV MU để đưa ông đi du lịch.

Vốn là một fan của Andy Murray và thường xuyên theo dõi các trận đấu lớn của tay vợt này ở các giải Grand Slam nhưng lần này Sir Alex lại không có mặt trên khu vực VIP để chứng kiến ngôi sao đồng hương chơi trận CK Wimbledon 2013 với Novak Djokovic.

Khá nhiều người tỏ ra bất ngờ với sự vắng mặt của Ferguson bởi vài ngày trước ông còn đi xem Murray thi đấu trận tứ kết. Bản thân “ông già gân” cũng không muốn bỏ lỡ một trận đấu quần vợt được cả thế giới quan tâm. Dẫu vậy, do đã lên kế hoạch đi du lịch từ trước cùng vợ và gia đình nên cựu HLV MU đành ngậm ngùi “bỏ rơi” Murray.

Sir Alex “bỏ rơi” Murray để đi du hí - 1

Sir Alex được trực thăng đón tại nhà riêng

Sir Alex “bỏ rơi” Murray để đi du hí - 2

Sir Alex “bỏ rơi” Murray để đi du hí - 3

Lên đường du hí

Chỉ vài giờ trước khi tay vợt số 1 vương quốc Anh bước vào trận chung kết Wimbledon, một chiếc máy bay trực thăng đã tới tận nhà HLV Ferguson ở Cheshire để đón ông và gia đình tới Scotland du lịch. Chuyến đi của Sir Alex sẽ là vòng quanh Scotland, bao gồm các địa danh tuyệt đẹp như Hebrides, bắc - nam Uist và Benbecula. Đại gia đình của Sir Alex gồm hai cậu con trai song sinh Darren và Jason, con trai lớn Mark và 11 đứa cháu sẽ gặp nhau ở Scotland để cùng đi du hí.

Sir Alex “bỏ rơi” Murray để đi du hí - 4

Những ngọn núi ở Outer Hebrides

Sir Alex “bỏ rơi” Murray để đi du hí - 5

Quang cảnh tại Bắc Uist

Sir Alex “bỏ rơi” Murray để đi du hí - 6

Vẻ đẹp của Benbecula

“Sir Alex đang hướng tới những chuyến du lịch cùng cả gia đình trong phần còn lại của cuộc đời ông ấy. Kể từ khi giải nghệ, Ferguson đã tới New York và Pháp. Nhưng mong muốn lớn nhất của ông ấy vẫn là những cuộc hành trình dài qua nhiều miền đất khác nhau. Có thể là một chuyến đi vòng quanh thế giới. Đó thực sự là giấc mơ của Sir Alex và ông ấy sẽ cố gắng thực hiện nó”, Craig Brown, bạn thân của Sir Alex tiết lộ với tờ Tin chiều Manchester.

Được biết, sau chuyến đi Scotland, Sir Alex sẽ trải qua ca phẫu thuật hông vào cuối tháng 7. Gần như chắc chắc ông sẽ không thể dự khán trận đấu Community Shield giữa MU và Wigan diễn ra ngày 11 tháng 8.

Theo T.A (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung