Sao trẻ của M.U cặp kè với gái bán ma túy

Thứ Ba, ngày 10/12/2013 09:48 AM (GMT+7)

Tiền vệ trẻ tài năng của M.U Adnan Januzaj đang trở thành trung tâm của những tin đồn trên Twitter bởi có tin anh đang hẹn hò với ca sĩ Tulisa Contostavlos - người có tiền án buôn bán ma túy.

Cầu thủ 18 tuổi người Bỉ hiện được xem là ngôi sao mai ở sân Old Trafford được nhiều đội tuyển quốc gia chú ý, trong đó có tuyển Anh, bởi anh mang cùng lúc nhiều quốc tịch. Trong những ngày qua, báo chí Anh xôn xao bởi tin đồn Januzaj đang quan hệ tình cảm với ca sĩ xinh đẹp và nổi tiếng nước Anh - Tulisa Contostavlos.

Sao trẻ của M.U cặp kè với gái bán ma túy - 1

Januzaj đang hẹn hò với ca sĩ Tulisa Contostavlos - người có tiền án buôn bán ma túy.

Điều gây bất ngờ cho mọi người chính là việc Januzai (nhỏ hơn Tulisa 6 tuổi) chỉ được xem là “nai tơ ngơ ngác” đang bước vào đường tình trong khi đó Tulisa lại là một người từng trải trong chuyện tình cảm. Trước đó, Tulisa Contostavlos từng có thời gian là người yêu của hậu vệ QPR Danny Simpson. Vì thế, nhiều người nghi ngại rằng rất có thể chàng thư sinh Januzaj đã sập bẫy tình của người đẹp xứ sở sương mù.

Tulisa từng được bình chọn là “Người phụ nữ hấp dẫn nhất hành tinh” vào năm 2012. Cách đây không lâu, “chân dài” này từng bị bắt quả tang đang bán lẻ một lượng ma túy nhỏ có giá trị khoảng 800 bảng Anh.

Theo Ch.Tuấn (nld.com.vn)