SAO Tottenham tức tối vì không được vào sân, Mourinho lạnh lùng đáp trả

Thứ Sáu, ngày 11/12/2020 08:38 AM (GMT+7)

Dù đã thực hiện trọn vẹn 5 quyền thay người, HLV Jose Mourinho vẫn không trao cơ hội vào sân cho tiền vệ Dele Alli.

   

1 số hình ảnh diễn biến trận Tottenham - Antwerp:

Sau hiệp 1 bế tắc trước Antwerp, HLV Mourinho đã thực hiện liền 5 quyền thay người trong hiệp 2, đưa vào sân hầu hết các trụ cột của Tottenham như Harry Kane, Son Heung Min và Tanguy Ndombele. Tuy vậy, ông không trao cơ hội ra sân cho Alli, người đang rất thèm khát cơ hội được thể hiện mình.

SAO Tottenham tức tối vì không được vào sân, Mourinho lạnh lùng đáp trả - 1

Alli tỏ thái độ ngay trước mặt Mourinho

Với việc hỏa lực được nâng cấp, Tottenham đã thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác trong 45 phút tiếp theo với 2 bàn thắng ghi được. Trong khi đa phần người Tottenham vui, các camera bắt được cảnh Alli vùng vằng đi thẳng vào đường hầm sau khi Mourinho thực hiện quyền thay đổi người cuối cùng mà không có tên mình. Dẫu vậy một lúc sau cầu thủ này đã trở lại khu vực dự bị.

Chia sẻ về vấn đề này trong buổi họp báo, Mourinho cho biết ông không quan ngại về phản ứng này của Alli: “Đừng xa rời thực tế. Một cầu thủ ngồi dự bị nhận ra rằng 5 quyền thay người đã hết mà mình không được sử dụng, thì chắc chắn không phải là một người đang hài lòng. Tôi cũng không mong cậu ta cảm thấy hài lòng”.

SAO Tottenham tức tối vì không được vào sân, Mourinho lạnh lùng đáp trả - 2

Trong một diễn biến khác, tiền vệ Harry Winks sau khi nhường chỗ cho Ndombele đã đi thẳng vào phòng thay đồ thay vì nán lại trên sân, dấy lên lo lắng cho rằng cầu thủ này không hài lòng vì bị thay ra. Tuy nhiên, Mourinho cho rằng đó là chỉ đạo của ông dành cho Winks.

“Tôi bảo cậu ấy đi vào. Tôi bảo mọi cầu thủ đã rời khỏi sân đi vào bên trong bởi thời tiết rất lạnh. Tôi muốn họ vào phòng thay đồ và đi tắm. Tôi nói với họ như thế, một vài người muốn ở lại. Winks nghe theo tôi, tôi hài lòng với điều đó bởi tôi là người bảo với cậu ấy vậy”, Mourinho cho hay.

Ngoài những vấn đề hậu trường nêu trên, Tottenham dường như không có nhiều điều để tranh luận sau chiến thắng 2-0 nhẹ nhàng trước chính đối thủ cạnh tranh ngôi đầu. “Trận đấu này tương đối mở. Lúc tôi nghĩ cần phải có sự thay đổi khi tỉ số đang là 0-0, chúng tôi ghi bàn sau đó nhưng chuyện này cũng không làm tôi thay đổi ý định”, Mourinho nói.

SAO Tottenham tức tối vì không được vào sân, Mourinho lạnh lùng đáp trả - 3

Winks đi thẳng vào phòng thay đồ sau khi rời sân

“Chúng tôi cần nhiều hơn chút sự hiện diện của những người này (Harry Kane, Son Heung Min và Tanguy Ndombele), cùng khả năng của họ. Họ có khả năng bởi họ tuần nào họ cũng được ra sân. Chúng tôi đã đẩy Antwerp ra xa khỏi vòng cấm. Joe Hart không phải cứu thua lần nào. Tôi đã đoán là nếu hiệp 2 có thêm chút áp lực thì họ sẽ sụp đổ.

Cú đá phạt của Bale là xuất sắc, còn cầu thủ tiền đạo đã đánh hơi pha bóng thứ hai rất nhanh. Harry vẫn là Harry, còn Son vẫn là thứ áp lực mà chúng tôi cần. Tôi không thể giúp cả đội hài lòng. Tôi tin là họ vui bởi chúng tôi thắng nhưng họ không thể vui nếu không được ra sân”, Mourinho khép lại.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-tottenham-tuc-toi-vi-khong-duoc-vao-san-mourinho-lanh-lung-dap-tra-5020201...

Tottenham - Antwerp: Bale khoe giá trị, hiệp 2 thăng hoa (Kết quả Europa League)

(Kết quả bóng đá Tottenham - Antwerp, vòng bảng Europa League) Tottenham bước vào cuộc đấu với Antwerp với mục tiêu 3 điểm...

Theo Minh Đức (Dân Việt)
sự kiện Europa League 2020/21
Báo lỗi nội dung