SAO nhà bầu Đức đấu đội của HLV Tài Em: Lần đầu làm điều đặc biệt

Thứ Sáu, ngày 13/04/2018 20:18 PM (GMT+7)

Chiều tối ngày 13/4, CLB HAGL vừa có buổi tập làm quen sân Thống Nhất chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà Sài Gòn ở vòng 5 V-League 2018 (18h ngày 14/4).

Video buổi tập của HAGL:

SAO nhà bầu Đức đấu đội của HLV Tài Em: Lần đầu làm điều đặc biệt - 1

Buổi tập của các cầu thủ HAGL bắt đầu lúc 17h trên sân Thống Nhất khi thời tiết ở TP HCM vẫn còn khá nắng nóng.

SAO nhà bầu Đức đấu đội của HLV Tài Em: Lần đầu làm điều đặc biệt - 2

Có khá đông các CĐV đến sân Thống Nhất để theo dõi các ngôi sao U23 Việt Nam trong đội hình HAGL tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với Sài Gòn ở vòng 5 V-League 2018.

SAO nhà bầu Đức đấu đội của HLV Tài Em: Lần đầu làm điều đặc biệt - 3

Đặc biệt, giám đốc kỹ thuật Chung Hae Soung quyết định cho các cầu thủ HAGL tập mở. Đây là lần đầu tiên kể từ đầu mùa giải V-League 2018, những Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn...tập luyện dưới sự chứng kiến của đông đảo khán giả và truyền thông trong suốt buổi tập. Bởi trước đó, tất cả các buổi tập của HAGL trước mỗi vòng đấu, kể cả tập tại đại bản doanh Hàm Rồng (Pleiku, Gia Lai) đều là tập kín và truyền thông chỉ được tác nghiệp trong 10-15 phút đầu tiên.

SAO nhà bầu Đức đấu đội của HLV Tài Em: Lần đầu làm điều đặc biệt - 4

Việc ban huấn luyện quyết định mở cửa với truyền thông lẫn người hâm mộ phần nào giúp Công Phượng và đồng đội giải tỏa những áp lực trước khi bước vào trận đấu với chủ nhà Sài Gòn ở vòng 5. Các cầu thủ trẻ nhà bầu Đức thoải mái chơi "bóng ma" trước khi bước vào bài tập chiến thuật.

SAO nhà bầu Đức đấu đội của HLV Tài Em: Lần đầu làm điều đặc biệt - 6

Ở bài tập chiến thuật của HAGL, không khó để đoán được những cái tên sẽ đá chính trước Sài Gòn ở trận đấu diễn ra lúc 18h ngày 14/4. Kim Jin Seo (trái) được kỳ vọng sẽ lấp vào khoảng trống mà Tăng Tiến (bị bầu Đức treo giò hết lượt đi do vào bóng thô bạo với Duy Mạnh của Hà Nội) để lại ở hàng thủ HAGL.

SAO nhà bầu Đức đấu đội của HLV Tài Em: Lần đầu làm điều đặc biệt - 7

Văn Thanh, Văn Toàn cùng những ngôi sao U23 Việt Nam vẫn là niềm hy vọng lớn nhất của đội bóng nhà bầu Đức trong chuyến làm khách trước đội bóng đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng được dẫn dắt bởi HLV Phan Văn Tài Em.

Bầu Đức dọa bỏ V-League, Công Phượng - Xuân Trường ra sao?

HLV Dương Minh Ninh CLB HAGL có chia sẻ trước lượt trận thứ 5 của V-League 2018.

Theo Anh Khoa (Khám phá)

sự kiện CLB HAGL 2019 và bầu Đức