Bầu Đức chưa bỏ V-League, SAO HAGL xuống núi đá đội của Tài Em

Thứ Sáu, ngày 13/04/2018 07:25 AM (GMT+7)

Công Phượng - Xuân Trường cùng các cầu thủ HAGL sẽ có mặt ở TP HCM để chuẩn bị cho trận làm khách trên sân Thống Nhất trước CLB Sài Gòn ở vòng 5 V-League 2018.

Tối ngày 11/4, bầu Đức đã có mặt ở TP HCM nhưng không có cuộc gặp gỡ nào giữa ông chủ CLB HAGL với bầu Tú (ông Trần Anh Tú - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc VPF) và bầu Thắng trong ngày 12/4 như dự kiến trước đó của ông Võ Quốc Thắng. Thay vào đó, bầu Đức chỉ có cuộc gặp gỡ thân mật với bầu Thắng và ông Trần Thanh Hải (đại diện nhà tài trợ giải bóng đá VĐQG Nuti Cafe V-League 2018).

Bầu Đức chưa bỏ V-League, SAO HAGL xuống núi đá đội của Tài Em - 1

Bầu Đức chưa cho HAGL rút lui ngay khỏi V-League 2018

Bầu Đức được cho là đã lên kế hoạch để HAGL rút lui khỏi V-League, nhưng không hề có chuyện HAGL bỏ ngang giải bóng đá VĐQG ngay mùa giải 2018. Vì theo ông Nguyễn Tấn Anh - trưởng đoàn bóng đá HAGL, đến thời điểm hiện tại bầu Đức vẫn chưa có chỉ đạo về việc đội bóng phố Núi nghỉ chơi V-League từ vòng nào.

Bầu Đức chưa bỏ V-League, SAO HAGL xuống núi đá đội của Tài Em - 2

Xuân Trường, Công Phượng, Văn Thanh...tổ chức sinh nhật cho Văn Toàn (12/4) trước khi HAGL xuống núi đá vòng 5 V-League 2018 trước CLB Sài Gòn.

Sau trận thắng 5 sao trước Than Quảng Ninh ở Cúp Quốc gia 2018, HAGL đang cho thấy sự vùng dậy mạnh mẽ sau trận thua tan nát 0-5 trước Hà Nội ở trận đá bù vòng 3. Chiến thắng ở Cúp Quốc gia giúp Công Phượng, Xuân Trường và các đồng đội tự tin hơn khi trở lại với mục tiêu top 3 V-League 2018, gần nhất là chuyến làm khách trước Sài Gòn ở vòng 5 này (18h ngày 14/4).

Dàn SAO nhà bầu Đức đã di chuyển từ Pleiku xuống TP HCM vào chiều tối ngày 12/4. Chiều 13/4, HAGL có buổi tập duy nhất trên sân Thống Nhất để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với CLB Sài Gòn - đội bóng đang gặp nhiều khó khăn dưới sự dẫn dắt của HLV Phan Văn Tài Em (hiện xếp áp chót trên bảng xếp hạng với 1 điểm sau 4 vòng).

HAGL - bầu Đức mơ vô địch V-League & áp lực từ kỳ tích U23 Việt Nam

Đội bóng nhà bầu Đức vẫn cho thấy sự thiếu ổn định phong độ ở đấu trường V-League.

Theo Anh Khoa (Khám phá)

sự kiện Bầu Đức