SAO NHA bất tỉnh nhân sự trên vỉa hè

Thứ Tư, ngày 06/02/2013 00:02 AM (GMT+7)

Hậu vệ Danny Simpson của Newcastle bị bắt gặp trong tình trạng nằm gục bên vệ đường, bất tỉnh nhân sự và mặt be bét máu.

Báo chí Anh đồng loạt đưa tin về vụ việc hậu vệ Danny Simpson của Newcastle bị đánh bất tỉnh nhân sự bên ngoài một quán bar. Sự việc xảy ra vào khoảng 4 giờ sáng (giờ địa phương) khi người đi đường nhìn thấy một thanh niên nằm gục trên vỉa hè. Khi tiến lại gần một trong số họ nhận ra đó là hậu vệ Simpson hiện đang khoác áo Newcastle.

Một nhân chứng cho biết anh ta đã nhìn thấy Simpson trước đó trong bộ dạng say xỉn đã có cuộc cãi vã với một người đàn ông tầm 40 tuổi. Sau đó Simpson cố gắng bắt taxi để đi về nhưng bị người đàn ông kia cản lại và tung một cú đấm vào giữa mặt. Nhận cú đấm như trời giáng, Simpson đổ gục xuống đường còn người đàn ông kia bỏ đi.

SAO NHA bất tỉnh nhân sự trên vỉa hè - 1

Hậu vệ Simpson của Newcastle bất tỉnh nhân sự bên vệ đường

Sau khoảng 15 phút, xe cứu thương đã có mặt để đưa Simpson đi cấp cứu. Cảnh sát cũng đã vào cuộc để điều tra rõ sự việc. Simpson từng là một tài năng trẻ đầy triển vọng của MU nhưng hiện tại anh đã chuyển sang thi đấu cho Newcastle với vị trí hậu vệ phải.

Xem clip Simpson bất tỉnh nhân sự trên vỉa hè, mặt be bét máu:

Theo DA (Khampha.vn)