SAO MU “nhảy ngựa” mừng Giáng sinh

Thứ Ba, ngày 18/12/2012 05:39 AM (GMT+7)

Các cầu thủ MU đã có một bữa tiệc mừng Giáng sinh rất vui vẻ.

Bữa tiệc thường niên mừng Giáng sinh của Quỷ đỏ MU năm nay diễn ra vui vẻ và tràn ngập tiếng cười không chỉ bởi vị trí số 1 trên BXH Premier League mà còn bởi sự có mặt của 2 tân binh mới đến là Van Persie và Kagawa.

SAO MU “nhảy ngựa” mừng Giáng sinh - 1

Các cầu thủ MU hồ hởi dự tiệc Giáng sinh thường niên

Cả 2 cầu thủ này đều được xem là những “cây văn nghệ” có tiếng ở Arsenal và Dortmund trước kia. Thế nên khi chuyển tới MU, họ nhanh chóng trở thành tâm điểm của những màn ca múa nhạc “cây nhà lá vườn” trong mọi bữa tiệc ăn mừng của Quỷ đỏ.

Trong bữa tiệc Giáng sinh cách đây ít hôm, Van Persie và Kagawa đã cùng nhau trổ tài ca hát và nhảy múa của mình. Tiền đạo người Hà Lan thể hiện giọng ca hào sảng, khỏe khoắn với ca khúc truyền thống “Glory Glory Man United” của CLB. Còn Shinji Kagawa trổ tài nhảy ngựa với ca khúc nổi tiếng “Gangnam Style”.

SAO MU “nhảy ngựa” mừng Giáng sinh - 2

Persie và Kagawa là tâm điểm của bữa tiệc Giáng sinh

Màn trình diễn của tiền vệ người Nhật Bản đã nhận được sự tán dương hết lời từ người đàn anh Rio Ferdinand: “Kagawa là một chàng trai rất thú vị và hài hước. Cậu ta khiến bữa tiệc của chúng tôi thêm vui vẻ và tràn ngập tiếng cười. Thật tuyệt vời!”

Ngoài Rio, Persie và Kagawa, bữa tiệc Giáng sinh của MU còn có sự hiện diện của các cầu thủ như Giggs, Phil Jones, Evra, Vidic, Buttner. Tuy nhiên cầu thủ nhận được nhiều sự quan tâm nhất là Rooney lại vắng mặt.

Xem Persie và Kagawa trổ tài ca hát:

DA (theo dailymail)