Trận đấu nổi bật

Xem thêm

U23 Jordan vs U23 Kyrgyzstan
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
U23 Saudi Arabia vs U23 Việt Nam
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
Juventus vs Cremonese
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Cremonese - CRE Cremonese
-
Liverpool vs Barnsley
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Barnsley - BAR Barnsley
-
U23 Iran vs U23 Lebanon
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 Nhật Bản vs U23 Qatar
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 UAE vs U23 Syria
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
U23 Iraq vs U23 Australia
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-

Roy Keane châm chọc Arsenal bét bảng Ngoại hạng Anh khi khen SAO ĐT Anh

Mối kình địch với Arsenal tiếp tục được cựu danh thủ Roy Keane mang lên truyền hình sau màn khen ngợi cho sao trẻ Bukayo Saka.

   

Video Anh hạ Andorra 4 bàn không gỡ

Ở trận đấu giữa Anh và Andorra mới đây trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu, Saka đã góp 1 bàn trong thắng lợi giòn giã 4-0 của đội nhà. Đây là món quà Saka tự thưởng cho bản thân trong ngày sinh nhật thứ 20.

Keane không cho rằng Arsenal của Saka sẽ sớm tìm lại mạch thắng

Keane không cho rằng Arsenal của Saka sẽ sớm tìm lại mạch thắng

Màn trình diễn ấn tượng trước Andorra giúp Saka trở thành cầu thủ Arsenal đầu tiên kể từ năm 1997 vừa ghi bàn, kiến tạo trong một trận đấu tại Wembley. Người làm điều này trước đó là cựu danh thủ Ian Wright.

Bình luận trên sóng truyền hình, Keane khen ngợi Saka song cũng không quên nhắc đến phong độ thảm hại của Arsenal - đội bóng chủ quản của Saka - ở Ngoại hạng Anh.

“Saka đã có một mùa hè khó khăn và cậu ấy đã cho thấy những dấu hiệu tích cực”, Keane nói. “Các cầu thủ phải biết chiến đấu để vượt qua nỗi thất vọng. Saka là một chàng trai dễ mến. Tôi hy vọng cậu ấy tận hưởng chiến thắng bởi khi trở về CLB, cảm giác này sẽ đến không nhiều”.

Phát biểu của Keane chắc chắn sẽ khiến các CĐV Arsenal cảm thấy “lộn ruột”, tuy nhiên thực tế đội bóng của HLV Mikel Arteta đang đứng đội sổ trên BXH Ngoại hạng Anh sau 3 vòng đã đấu, với việc không giành được điểm số nào cũng như không ghi được bàn thắng nào.

Còn nhớ hồi tháng 11 năm ngoái, khi Arsenal tụt xuống vị trí thứ 14 trên BXH với 13 điểm sau 10 vòng - màn khởi đầu kém nhất của họ sau 39 năm ở giải vô địch quốc gia, Keane cũng châm chọc “Pháo thủ” trên sóng truyền hình, cho rằng đội chủ sân Emirates “đủ sức trụ hạng”.

“Rất nhiều cầu thủ Arsenal không đủ trình độ, họ tỏ ra mềm yếu, thiếu chút tự tin”, Keane bình luận. “Sau màn trình diễn tạm được trước MU (thắng 1-0), Arsenal đã xuất hiện những hoạt náo viên và rồi họ thua 2 trận. Nhưng tôi nghĩ họ vẫn đủ khả năng trụ hạng, họ đủ mạnh để trụ lại”.

Hồi cuối tháng 8 vừa rồi, khi được hỏi nhận định về tương lai HLV Arteta, Keane lại bất ngờ cho rằng chiến lược gia Tây Ban Nha nên được giữ lại: “Tôi nghĩ Arteta cần thêm thời gian ở Arsenal. Chúng ta đã thấy điều đó ở Solskjaer, cậu ấy cần 2-3 năm trước khi bắt đầu tiến bộ. Sa thải Arteta vào thời điểm này không thể giải quyết vấn đề gì, bởi Arsenal liệu có tìm được người tốt hơn không?”.

Ronaldo có xem MU ”thắng rùa”, Roy Keane lo CR7 ”hủy kèo”?

MU đã chi tiêu mạnh tay ở phiên chợ hè 2021. Tuy nhiên, những gì người hâm mộ nhận lại từ màn trình diễn của thầy trò...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Minh Đức ([Tên nguồn])
Arsenal Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN