SAO ĐT Anh đáp trả chỉ trích Roy Keane - Mourinho, fan lên tiếng "giải oan"

Thứ Hai, ngày 12/07/2021 19:03 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tiền vệ Jack Grealish lên tiếng đáp trả những chỉ trích của BLV Roy Keane và HLV Jose Mourinho, cho rằng dàn sao ĐT Anh hèn nhát ở loạt luân lưu trước Italia.

  

Khoảnh khắc chọn người sút luân lưu cho ĐT Anh của HLV Southgate (nguồn VTV)

Trước đó, Keane và Mourinho đồng loạt chất vấn các ngôi sao đàn anh của ĐT Anh, trong đó có Grealish, vì không nhận nhiệm vụ sút quả 11m quyết định trong loạt luân lưu trước Italia ở trận chung kết EURO 2020. Trách nhiệm này được trao cho cầu thủ trẻ Bukayo Saka và anh đá hỏng, khiến “Tam sư” thất bại.

SAO ĐT Anh đáp trả chỉ trích Roy Keane - Mourinho, fan lên tiếng "giải oan" - 1

Grealish lên tiếng đáp trả Roy Keane - Mourinho

Keane và Mourinho ẩn ý cho rằng dàn sao đắt giá của ĐT Anh trốn tránh trách nhiệm và hèn nhát, không dám nhận trách nhiệm ở một tình thế quan trọng. Bên cạnh đó, họ còn hướng chỉ trích về HLV Gareth Southgate, cho rằng HLV này đã không làm tròn nhiệm vụ trong việc chọn người đá luân lưu.

Mới nhất, Grealish đã đăng đàn mạng xã hội Twitter và lên tiếng đáp trả. Anh dẫn lại bình luận được Sky Sports trích dẫn “Nếu bạn là Sterling hoặc Grealish, bạn không thể ngồi đó và nhìn một cậu bé thực hiện một quả penalty ngay trước mắt mình”, kèm lời giải thích.

“Tôi đã nói rằng mình muốn được sút một quả!!! Tôi sẽ không để người ta nói là tôi không muốn đá pen khi tôi đã nói là tôi muốn”, Grealish viết. Anh chia sẻ thêm rằng HLV Southgate đã “đưa ra rất nhiều quyết định đúng xuyên suốt cả giải đấu” và cho rằng những gì mà Southgate đã làm ở trận đấu vừa qua đều hợp lý.

SAO ĐT Anh đáp trả chỉ trích Roy Keane - Mourinho, fan lên tiếng "giải oan" - 2

Bài đăng của Grealish trên mạng xã hội

Trong khi đó, người còn lại được nhắc tên trong trích dẫn của Sky Sports là Raheem Sterling vẫn chưa có bất kỳ động tĩnh nào trên các mạng xã hội.

Lời đáp trả của Grealish nhận được nhiều phản ứng từ người hâm mộ. Đa phần đều an ủi tiền vệ thuộc biên chế Aston Villa. “Người ta hành động như thể lọt vào trận chung kết lần đầu tiên không phải là một thành tích lớn vậy. Chẳng cần giải thích gì cả nhé”, một CĐV viết.

Một người khác đồng tình với chia sẻ của Grealish và đăng clip Southgate chọn người sút luân lưu kèm bình luận: “Southgate chọn Sancho, rồi sau đó quyết định người đá quả thứ 5. Ông ta phân vân giữa Grealish và Saka và rồi lấy Saka. Sự thật là cả Jack và Raheem đều đồng ý sút, Jack thậm chí còn xác nhận lại một lần nữa. Dẫu vậy HLV chứ không phải cầu thủ ra quyết định ai sẽ sút”.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/sao-dt-anh-dap-tra-chi-trich-roy-keane-mourinho-fan-len-tieng-...

Roy Keane, Mourinho chê SAO ĐT Anh hèn nhát, đùn đẩy đàn em đá 11m

Cựu danh thủ Roy Keane và HLV Jose Mourinho chỉ trích những ngôi sao thành danh của ĐT Anh vì không dám xung phong đá luân lưu ở...

Chia sẻ
Theo Minh Đức (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
sự kiện Đội tuyển Anh
Báo lỗi nội dung